Nữ diễn viên Hàn gặp rắc rối vì sử dụng độc dược

14/09/2012 15:17 Long Hy (Theo S,N)
(GDVN) - Truyền thông Hàn Quốc cho biết, cảnh sát nước này đã ra gửi lên tòa án yêu cầu bắt giữ đối với một nữ nghệ sĩ vì nghi ngờ người đẹp lạm dụng ma túy.

Theo tiết lộ của một nhân viên cảnh sát phụ trách vụ án thì một nữ diễn viên của Hàn Quốc đột nhiên lăn ra bất tỉnh tại một tiệm làm móng tay ở thủ đô Seoul, sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Khi người dân báo tin cho cảnh sát và khám xét túi xách của người đẹp đã phát hiện một lọ có chứa loại thuốc Propofol, một dạng của ma túy.

Nữ diễn viên bị nghi là đã lạm dụng ma túy và cảnh sát ngay lập tức mở chuyên án điều tra. Kết quả cho thấy, loại thuốc Propofol thường được các khoa chỉnh hình hay phẫu phuật thẩm mỹ sử dụng, tác dụng phụ của nó là dễ dàng làm cho người dùng rơi vào trạng thái mơ màng. Vì vậy mà loại thuốc này còn được kẻ xấu lợi dụng như một loại độc dược để gây hại.

Nữ diễn viên Hàn Quốc đang đối mặt với lệnh bắt giam sau khi bị cảnh sát Seoul nghi ngờ lạm dụng ma túy dẫn đến bị ngất.

Cơ quan quản lý dược phẩm hợp pháp Hàn Quốc đã xếp hạn chế và ngăn cấm sử dụng rộng rãi loại thuốc này. Do nữ diễn viên đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy cảnh sát nghi ngờ về khả năng cô nghiện loại dược phẩm gây nghiện trên.

Loại thuốc Propofol 200mg có chất ma túy thường được dùng trong các khoa chỉnh hình và phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo lời khai của nữ diễn viên với các nhân viên cảnh sát, cô đã trải qua một vài ca tiểu phẫu và có sử dụng thuốc Propofol. Khi đến tiệm làm móng tay cô đã dùng thuốc nên chủ quan về sức khỏe, đi ra ngoài nên đã bị ngất.

Về lọ thuộc Propofol trong túi, nữ diễn viên phủ nhận đồng thời cho biết hoàn toàn không phải chủ sở hữu và nghi ngờ có ai đó ở tiệm làm móng tay đã lén đút vào. Cảnh sát Seoul đang tiếp tục điều tra thêm về nữ diễn viên, đồng thời gửi đơn yêu cầu tòa án tống giam những người cố tình lạm dụng loại thuốc cấm trên.

Long Hy (Theo S,N)