Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi vẫn bặt vô âm tín

02/08/2013 11:20 Liễu Phạm
(GDVN) - Cho đến thời điểm chiều ngày 1/8, Khánh Thi vẫn không hề xuất hiện như lời trấn an trước đó của người quản lý - MC Anh Khoa.
Ngày 31/7 vừa qua, thông tin nữ kiện tướng Dance Sport Khánh Thi mất tích xôn xao trên khắp các trang mạng khiến bạn bè, người hâm mộ không khỏi hoang mang, lo lắng. 

Tuy nhiên, ngay trong ngày, người quản lý của Khánh Thi - MC Anh Khoa đã lập tức lên tiếng trấn an dư luận, bác bỏ thông tin Khánh Thi mất tích. Đặc biệt, anh còn cho biết sự trở lại của cô trong ngày hôm sau (1/8). Cụ thể, theo MC Anh Khoa, ngày 1/8 Khánh Thi sẽ có mặt tại TP.HCM để chấm thi vòng loại sơ tuyển của chương trình Got To Dance.

Trước tin mừng này, khám giả cũng như người hâm mộ Khánh Thi "thở phào nhẹ nhõm" và đón chờ sự xuất hiện của cô theo đúng lời hẹn của người quản lý.

Chia sẻ của MC Anh Khoa - người quản lý hiện tại của Khánh Thi về việc nữ kiện tướng dancesport mất tích.

Tuy nhiên, đến cuối giờ chiều ngày 1/8, sau khi vòng sơ loại cuộc thi Got To Dance khu vực phía Nam chuẩn bị kết thúc, nữ giám khảo Khánh Thi vẫn không hề xuất hiện.

Trước sự lỗi hẹn của giám khảo Khánh Thi, MC Anh Khoa cho biết: Hiện tại, Khánh Thi vẫn ổn và cô sẽ sớm trở lại với khán giả. Tuy nhiên, thời gian cụ thể là khi nào thì người quản lý này không tiết lộ.

Cũng theo BTC cuộc thi Got To Dance, Khánh Thi chưa thể xuất hiện trong vòng sơ loại này do sức khỏe của cô chưa cho phép.

Hàng ghế BGK của Got To Dance vắng bóng Khánh Thi. (Ảnh Infonet)

Trước đó, vào cuối giờ chiều ngày 31/7, nữ kiện tướng  Dance Sport Khánh Thi chính thức có những chia sẻ trên báo chí về tình hình hiện tại của mình.

Khánh Thi tâm sự: Chuyện tình cảm với vị đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “yêu chưa tới nơi và chia chưa tới chốn” bị dư luận làm rùm beng khiến hai người ngày càng có khoảng cách. Vài ngày trước khi lên đường sang Nhật, tinh thần của cô bị xuống dốc do chuyện tình cảm không như mong đợi. 
Liễu Phạm