Nữ hoàng Youtube gốc Việt đẹp thứ 17 thế giới

28/12/2011 07:50 Theo Dân Việt
Natalie Trần, cô gái gốc Việt nổi tiếng trên YouTube tiếp tục được chọn là một trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2011. Năm ngoái, Natalie ở vị trí số 88.

Cô gái được mệnh danh là “nữ hoàng YouTube” đã vượt qua nhiều tên tuổi của làng giải trí thế giới như Kate Winslet, Natalie Portman, Emma Stone… chiếm vị trí thứ 17 trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2011 do tạp chí điện ảnh Mỹ Independent Critics bình chọn. Năm ngoái, cũng danh sách này, Natalie đứng ở vị trí số 88. Như vậy, năm nay, Natalie “nhảy vượt” tới 71 bậc.

Natalie Trần đứng thứ 17 trong danh sách bình chọn gương mặt đẹp của Independent Critics. Tạp chí này dự đoán thiếu nữ gốc Việt sẽ còn "leo" lên vị trí cao hơn nữa trong năm 2012

Natalie Tyler Trần sinh ngày 24/7/1986 có tên tiếng Việt là Trần Đình Tố Hân. Cô là một video blogger hiện đang “làm mưa làm gió” trên YouTube. Natalie Trần đang là sinh viên năm cuối ngành Truyền thông Số (Digital Media), Đại học New South Wales, Australia.

Nhờ những thành công của Natalie trên mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới mà cô đã được Ngoại trưởng Australia Kevin Rudd "để mắt", mời giới thiệu một phần mềm ứng dụng di động cho trang web về du lịch của Chính phủ nước này.

Ngoài Natalie Trần, nữ diễn viên mang dòng máu Việt Nam Maggie Q cũng lọt vào danh sách những gương mặt đẹp nhất thế giới ở vị trí 57.

Theo Dân Việt