Nụ hôn "đầy nghi hoặc" của Tisho, Vũ Thu Phương: Nó rất đặc biệt!

14/06/2011 00:18
(GDVN) - Chia sẻ về nụ hôn "đầy nghi hoặc" Tisho dành cho mình trong đêm cuối họ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, Vũ Thu Phương bày tỏ: đó là nụ hôn rất đặc biệt...

(GDVN) - Chia sẻ về nụ hôn "đầy nghi hoặc" mà người bạn nhảy Tisho dành cho mình trong đêm cuối họ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, Vũ Thu Phương bày tỏ: đó là một nụ hôn rất đặc biệt đối với cô.

{iarelatednews articleid='3916,3406,3412,3407,2960,2947,2499,2382,621,303'}


- Sau hơn một tuần không đến phòng tập, cảm giác của chị thế nào?

Việc đến phòng tập mỗi tuần đã là thói quen rồi nên hơn một tuần nay phải dừng lại tôi cũng cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó và khá buồn. Nhưng rồi lịch làm việc dày đặc từ sáng đến khuya cũng giúp tôi vơi đi phần nào, bây giờ cảm thấy đỡ hơn rồi.

alt
Từ một người mẫu, Vũ Thu Phương nay cũng là một nhà thiết kế.


- Hẳn là khi nghe tên mình bị loại, chị đã rất hụt hẫng?

Nếu nói không thì không đúng vì cuộc thi này theo tôi khá hấp dẫn. Tôi đã rất mong rằng mình sẽ đi với cuộc thi lâu hơn để được học hỏi nhiều hơn. Tuy nhiên, dừng lại ở thời điểm ấy như thế là cũng đã vui rồi, vì tôi lượng sức mình chỉ đến thế thôi.

- Chị có theo dõi các đêm thi của Bước nhảy Hoàn vũ sau đó không?

Nói thật là ngay sau khi rời Bước nhảy Hoàn vũ, công việc mà tôi để dồn lại thời gian trước đó khá nhiều nên không có thời gian để theo dõi. Ngay sau đêm thi cuối cùng tôi lập tức đi Singapore và sau khi về lại cuốn vào công việc.

- Qua quá trình tập luyện và đồng hành cùng cuộc thi, Vũ Thu Phương dự đoán ai sẽ đoạt ngôi vị cao nhất?

Tôi nghĩ mỗi người có một thế mạnh riêng nên khó đoán lắm! Những người còn ở lại với cuộc thi theo tôi đều xứng đáng bởi về ai cũng đều có khả năng nổi trội nhất định. Bên cạnh đó, còn một điều quan trọng đó là tình cảm khán giả dành cho mỗi thí sinh nữa.

- Đối với cá nhân chị, Bước nhảy Hoàn vũ đem lại điều gì?

Về dancesport thì tôi đã học hỏi được rất nhiều và đặc biệt may mắn là được các vũ công danh tiếng dẫn dắt, chỉ bảo cho. Đây cũng là một dấu ấn không bao giờ quên được dối với cá nhân tôi và cả quãng đời làm nghệ thuật. Ngoài ra, tôi còn được hiểu thêm về văn hóa của nước bạn. Những ký niệm vui buồn đã có với mọi người cho tôi thấy cuộc đời mình có ý nghĩa hơn.

- Đa phần khán giả có ý kiến rằng Vũ Thu Phương khá “khôn ngoan” khi tận dụng cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ để khoe các bộ trang phục mà mình tự thiết kế. Chị nghĩ sao?

(Cười) Đấy cũng là một điều vui đối với tôi, vì khi tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, tôi được tự do, thoải mái lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp cũng như được sáng tạo những bộ đồ theo đúng tinh thần bài nhảy, thỏa mãn được chính mình. Niềm hạnh phúc khi được mặc những bộ đồ do chính tay mình thiết kế, chính tay mình làm ra lớn lắm, dù phải nói thật là làm điều đó trong mỗi tuần tôi khá cực. Tuy nhiên, tôi cảm thấy vui và hãnh diện vì qua mỗi đêm thi, tôi luôn nhận được lời khen ngợi cho các trang phục của mình.

- Thế thì sau cuộc thi, đã có ai mời chị thiết kế đồ nhảy chưa?

À, có đấy! Một số nghệ sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ cũng có ý mời tôi thiết kế trang phục cho họ ở những vòng tiếp theo. Nhưng vì thời gian này công việc của tôi quá bận trong khi tôi là người đòi hỏi rất cao trong công việc, nên đành từ chối và hẹn một dịp khác. Hơn nữa, ngay cả trong thời gian tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, chỉ thiết kế trang phục cho mình thôi tôi đã phải thức trắng nhiều đêm rồi. Tôi không thể làm cho mấy người cùng lúc trong một tuần được.

Bên BTC cũng ngỏ ý mời tôi năm sau thiết kế trang phục cho chương trình. tôi đang suy nghĩ nhiều về điều đó. Bởi để thực hiện được như chị Dung - NTK trang phục hiện tại cho Bước nhảy Hoàn vũ, thì gặp rất nhiều áp lực. Chị ấy đang làm rất tốt, tôi thấy khâm phục chị ấy thực sự.

- Khán giả rất tò mò về mối quan hệ giữa chị và Tisho. Chị có thể chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ này?

(Cười) Tôi biết là rất nhiều người muốn biết tôi và Tisho quan hệ thế nào, tuy nhiên tôi xin khẳng định chúng tôi chỉ là bạn. Vì chúng tôi là những người bạn nhảy của nhau, có nhiều kỷ niệm với nhau làm cho chúng tôi khăng khít, gắn bó và thân thiết hơn nên khán giả hiểu nhầm mà thôi.

alt
Những cử chỉ thân mật với Tisho trên sàn Bước nhảy Hoàn vũ khiến Vũ Thu Phương bị đồn có tình cảm với anh vũ công này.

- Nhưng nụ hôn của chị và Tisho trong đêm chia tay Bước nhảy Hoàn vũ lại khiến nhiều người không nghĩ vậy...

Cách ứng xử của tôi và Tisho lúc đấy đơn giản như những người nước ngoài hay đối xử với nhau vậy thôi mà. Nụ hôn đó với tôi đặc biệt là bởi nó hàm chứa sự chia sẻ, động viên của Tisho dành cho tôi. Còn ở một góc độ người ngoài cuộc, tôi thấy đó là điều bình thường.

- Người đàn ông hiện tại của chị, không phải Tisho, vậy thì là...?

Tôi thừa nhận mình đang yêu và đã có người đàn ông của riêng mình. Nhưng sau nhiều ồn ào từ chuyện tình cảm cũng như không muốn chuyện tình cảm trở thành đề tài bàn tán của dư luận, tôi xin phép được giữ lại cho riêng mình. Tôi hi vọng khán giả sẽ nhìn nhận những thành quả lao động của mình và yêu quý tôi, cổ vũ cho tôi vì điều đó.

- Nghe nói chị cũng đang tham gia một bộ phim. Chị có thể tiết lộ cho người hâm mộ một chút về điều đó?

Tôi vừa hoàn thành xong bộ phim Hoàng tử ăn mày, sẽ được phát song trên VTV3 thời gian tới. Đây là một vai diễn rất dễ thương nên tôi hi vọng khán giả sẽ đón nhận tôi và nhân vật ấy. Tôi cũng đang gấp rút để hoàn thành một bộ sưu tập thời trang cưới cho mùa cưới năm nay và sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Mong là khán giả và các khách hang gắn bó sẽ ủng hộ cho bộ sưu tập này

- Cám ơn Vũ Thu Phương!

Jinn