'Nụ hôn với Trấn Thành khiến tôi muốn ói'

23/12/2011 13:56 Theo VNN
'Họa mi Tây Nguyên' gây bất ngờ khi nhận xét hết sức hồn nhiên về nụ hôn gây shock của chị và MC Trấn Thành.

Màn "cưỡng hôn" của Siu Black với MC Trấn Thành trong tiệc mừng anh và Đoan Trang đoạt giải nhất Cặp đôi hoàn hảo từng là chủ đề nóng trên các mặt báo. Tuy nhiên, khá ngạc nhiên khi giọng ca Tây Nguyên không hề biết gì về những tấm hình của chính mình. Tự nhận là một người "lười đọc báo và lên mạng", Siu Black chỉ biết sự việc khi một fan nam ghé quán cafe của chị, và nằng nặc đòi chụp chung một tấm hình "kiểu Trấn Thành". Sau khi được các nhân viên giải thích về yêu cầu khó hiểu của vị khách kia, chị Siu mới tá hỏa lên mạng và... suýt ngã ngửa khi nhìn thấy hình ảnh bị gán mác phản cảm của chính mình.

"Nói thật, chị chỉ muốn ói luôn khi nhìn thấy những bức hình ấy", Siu Black hồn nhiên chia sẻ không chút ngại ngùng về nụ hôn khó hiểu với Trấn Thành. Tuy nhiên chị cũng giải thích thêm rằng, trong buổi party hôm đó chị uống hơi nhiều vì quá vui mừng trước thành công của hai người em mà chị rất yêu mến. Bởi vậy, chị đã ôm hôn Trân Thành một cách hoàn toàn tự nhiên mà không hề e ngại rằng, hành động đó có thể gây ra những hiểu lầm không đáng có.


Siu Black và nụ hôn gây shock với MC Trấn Thành

Tính cách vô tư và hành động theo kiểu ngẫu hứng không còn là điều hiếm gặp ở vị nữ giám khảo Vietnam Idol. Trước đây, đã không ít lần Siu Black bị chỉ trích và "hàm oan" vì những hành động hồn nhiên. Vụ việc lùm xùm với thí sinh tật nguyền Sơn Lâm trong cuộc thi Vietnam Idol cũng như những phát ngôn của chị trong Cặp đôi hoàn hảo từng khiến giọng ca Tây Nguyên gặp không ít lao đao. Tuy vậy, Siu Black vẫn luôn sống với con người thật của mình và không chấp nhận sự thay đổi để làm hài lòng người khác. Có lẽ bởi vậy, hình ảnh của một Siu Black với giọng cười không trộn lẫn vẫn tạo được nét riêng biệt trong mắt công chúng, đặc biệt và không giả tạo.

Theo VNN