'Ông bầu' Khắc Tiệp lên tiếng sau chuyện gia cảnh bình dị ở quê

26/06/2013 07:29 T.Phạm
(GDVN) - Mới đây, trên trang cá nhân, 'ông bầu' Khắc Tiệp đã có chia sẻ rất thẳng thắn sau chuyện gia cảnh bình dị ở quê phủ đầy trên mặt báo.
Những ngày qua, hình ảnh gia đình bình dị ở quê của Khắc Tiệp được đưa lên mặt báo. Thông tin về gia đình Vũ Khắc Tiệp vô tình trở thành chủ đề bàn tán và tất nhiên, “khổ chủ” cũng bị mang ra “mổ xẻ”.

Ngày 25/6, trên trang cá nhân của mình, Khắc Tiệp đã chia sẻ tâm sự xung quanh bài báo về gia đình anh. Đoạn chia sẻ ngắn với nội dung: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một ngôi sao hay người nổi tiếng, tôi chỉ nghĩ mình là một người làm kinh doanh”.

Đồng thời, anh tỏ ra khá bức xúc khi cho rằng đời tư của mình đang bị xâm phạm. Khắc Tiệp viết: “Có cần thiết phải khai thác về gia đình tôi như thế không"...

Trước những hình ảnh này, một số người không khỏi bất ngờ bởi công chúng thường quen mắt với hình ảnh Khắc Tiệp - một ông bầu sành điệu, thời trang với những người đẹp phục sức thời thượng xung quanh. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều chia sẻ với Khắc Tiệp.

Một số người mẫu (xin được giấu tên) quen biết với Khắc Tiệp đều khẳng định: Dù họ chưa một lần đến, cũng chưa hề nghe đến cuộc sống của gia đình 'ông trùm chân dài' ở quê ra sao nhưng có thế nào thì cũng bình thường chứ chẳng đến nỗi ngạc nhiên, ngỡ ngàng. Họ đã từng tiếp xúc và cảm nhận sự dễ mến của những thành viên trong gia đình Khắc Tiệp.

Chia sẻ của Khắc Tiệp trên trang cá nhân.


Trên trang cá nhân của Khắc Tiệp, khi biết về gia đình anh, họ thấy yêu mến và khâm phục 'ông bầu' hơn bởi anh không mắc bệnh ngôi sao.

Một người bạn có tên Thich Chomeo chia sẻ: "Qua bài báo đó, em thấy anh và gia đình sống rất chan hòa và điều đáng quý là mỗi dịp Tết anh về vẫn hay qua nhà hàng xóm thăm hỏi. Như thế quý rồi vì anh không mắc bệnh ngôi sao hay tỏ ra mình là người nổi tiếng". 

Thành viên Thien Than Ho Menh viết: "Mình đọc xong lại thấy rất trân trọng Khắc Tiệp, luôn tiến về phía trước. Dù phải bận rộn nhiều nhưng vẫn lo cho gia đình, mang đến niềm vui cho ba mẹ bằng hành động cụ thể đưa ba mẹ du lịch...".

T.Phạm