Paris Hilton gây sốc khi khinh miệt giới đồng tính

22/09/2012 06:55 Long Hy (Theo DM)
(GDVN) - Cô nàng ăn chơi nhất nhà Hilton đang phải bị ném đá bởi những phát ngôn gây sốc và có ý miệt thị người đồng tính: 'Hầu hết người đồng tính đều bị AIDS'

Đoạn ghi âm được một viên tài xế taxi ghi lại khi Paris Hilton bắt xe của anh và nói chuyện một cách thoải mái về những người đồng tính, hôm 7/9 trong dịp ghé thăm sự kiện Tuần lễ thời trang New York 2013. 

Thông tin trên được trang Radaronline giữ bản quyền. Câu  nói 'hầu hết người đồng tính đều bị AIDS' được cho rằng 'quá lố và xúc phạm người đồng tính.

Paris Hilton cùng nam người mẫu đồng tính River Viiperi. Ảnh. Splash.

Tại sự kiện Tuần lễ thời trang, Paris đã có buổi tiệc tùng với River Viiperi - vốn là một người mẫu công khai giới tính gay, sau đó cả hai cùng đi trên một chiếc taxi. Khởi nguồn của câu nói gây sốc từ miệng Paris, là khi người bạn của cô chìa ra chiếc điện thoại và đăng nhập vào trang Grindr, nơi tập có đầy đủ thông tin về những người đồng tính nam giúp cho cộng đồng người đồng tính muốn hẹn hò qua hệ thống GPS.

Nam người mẫu gay nói với Paris về việc tìm kiếm những người đồng tính từ Grindr và chọn bất kỳ ai mà anh ta thích. Paris Hilton có vẻ sốc trước những gì mà anh bạn của cô vừa thốt ra, nên cô đáp lại: '...Để quan hệ tình dục sao? Bọn đồng tính là những kẻ cuồng chuyện ấy nhất trên đời, chúng thật kinh tởm. Cưng à, hầu hết bọn họ đều bị AIDS đấy. Tớ sẽ ớn đến đó lắm nếu bản thân tớ là gay. Cậu sẽ thích nhưng sẽ chết vì si -đa thôi'.

Paris Hilton tại Tuần lễ Thời trang Mercedes-Benz thuộc New York Fashion Week.

Đoạn đối thoại của Paris và cậu bạn gay đã bị tay tài xế taxi ghi âm lại sau đó gửi đoạn cho tờ Radaronline vì bản thân người tài xế cũng cảm thấy sốc trước những câu nói này của Paris. “Tôi không thể tin nổi những gì mà tôi nghe thấy từ miệng của Paris về cách mà cô ta nói về những người đàn ông đồng tính”, tài xế taxi chia sẻ.

Sau khi đoạn ghi âm được đăng tải rộng rãi, nhiều người cho rằng những câu nói này của Paris chỉ đơn thuần nói lên sự nguy hiểm của quan hệ tình dục không an toàn hiện nay. 'Những lời nhận xét của Paris Hilton muốn nhấn mạnh rằng đó thực sự là mối nguy hại cho bất kỳ ai có quan hệ tình dục không an toàn và có nguy cơ dẫn đến bệnh tật cho cuộc sống của mỗi người', người phát ngôn của Paris nói với tờ Radaronline.

Thế nhưng việc Paris Hilton đã chỉ đích danh tên trang web có liên quan đến người đồng tính là Grindr thì lời nói của cô cũng trực tiếp ám chỉ đến người đăng thông tin kết nối trên trang web trên.

Đại diện của Paris cũng cho rằng đoạn băng ghi âm của người tài xế cung cấp không đầy đủ về cuộc hội thoại: 'Paris Hilton là một người ủng hộ hết mình cho cộng đồng người đồng tính và cô không bao giờ có ý định nói những lời miệt thị về xu hướng tình dục cũng như giới tính của bất kỳ ai'.

Tuy nhiên giờ đây trên Twitter của Paris đã có không ít những lời bình luận ném đá, trong số đó có nhận xét của ca sĩ đồng tính  Boy George: 'Các ngôi sao đã trà đạp lên chúng tôi, xấu hổ làm sao!'.

Long Hy (Theo DM)