Park Min Young rạng ngời sau khi xuống tóc

30/09/2011 07:12 Thanh Tuyền
(GDVN) - Nữ diễn viên Park Min Young đã lần đầu tiên "xuống tóc", cắt bỏ mái tóc dài để phục vụ cho vai diễn trong bộ phim mới "Man of honor" (Đài KBS).

Trong "Man of honor" (Đài KBS), bạn gái "phim giả tình thật" của Lee Min Ho đón cùng nam diễn viên Chun Jung Myung ("Cinderella's sister").

Park Min Young với tạo hình tóc ngắn thu hút

Đại diện của nữ diễn viên xinh đẹp cho hay: "Cô ấy nghĩ rằng, cắt tóc ngắn sẽ phù hợp hơn với hình tượng lạc quan, hoạt bát của vai diễn. Lúc nào cô ấy cũng hoàn toàn tập trung vào việc chuyển đổi và nhập mình vào vai diễn nhân vật Yoon Jae In".

Từ khi vào nghề, đây là lần đầu tiên cô "xuống tóc"

Ngôi sao nữ của "City Hunter" - Park Min Young sẽ đóng vai nhân vật Jae In, một nữ y tá kiên cường, lạc quan và vui vẻ kể cả khi phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, nam chính Chun Jung Myung sẽ đóng vai nhân vật Young Kwang. Tiêu đề của bộ phim "Man's honor" là một cách chơi chữ trong tên của nhân vật khi nó cũng có nghĩa là "Jae In của Young Kwang".

Bộ phim "Man's honor" tập trung dàn diễn viên khá quen thuộc và nổi bật trên màn ảnh nhỏ với Park Min Young, Chun Jung Myung, Lee Jang Woo và Lee Jin (trong nhóm Fin.K.L cũ). Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào ngày 12/10 trên kênh KBS Hàn Quốc.

Thanh Tuyền