Park Yoo Chun bị chụp trộm khi thay quần áo

14/07/2011 08:30
(GDVN) – Nam ca sĩ Jae Joong của nhóm JYJ vừa đăng tải trên Twitter cá nhân của mình hình ảnh người bạn diễn Park Yoo Chun bị "chụp trộm"...

(GDVN) - Nam ca sĩ Jae Joong của nhóm JYJ vừa đăng tải trên Twitter cá nhân của mình hình ảnh người bạn diễn Park Yoo Chun trong khi anh đang thay quần áo với lời chú thích: “Đây là cái mà chúng tôi gọi là chụp trộm”.

Jea
Jae Joong đăng tải trên Twitter cá nhân hình ảnh của Yoo Chun kèm lời chú thích: "Đây là cái mà chúng tôi gọi là chụp trộm"!


Tuy bức ảnh khá mờ do bị rung, nhưng kiểu tóc và đặc biệt là ánh mắt khiến cư dân mạng khẳng định, hình ảnh trong bức ảnh không ai khác chính là anh chàng điển trai Yoo Chun. Khuôn mặt tỏ rõ vẻ ngạc nhiên của Yoo Chun khiến các fans hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị.

Nhiều phản hồi được gửi đi: “Yoo Chun cực đáng yêu”, “Có phải nó được chụp khi Yoo Chun đang thay quần không nhỉ?”, “Có vẻ như, các anh, những thành viên của JYJ rất hợp nhau thì phải”.

Năm 2011 được coi như là một năm đầy may mắn và thành công với JYJ. Jae Joong hiện đang thủ vai một chàng “hoàng tử bạch mã” trong bộ phim mới của đài SBS mang tên Protect the Boss, sẽ lên sóng ở Hàn Quốc vào ngày 3/8. Yoo Chun cũng gặt hái được nhiều thành công sau khi tham gia bộ phim truyền hình ăn khách Miss Ripley.

Jae Joong đóng vai một
Jae Joong đóng vai một "hoàng tử bạch mã" trong Protect the Boss
Yoo Chun cũng thành công với vai diễn trong
Yoo Chun cũng thành công với vai diễn trong Miss Ripley


H.H