Pha Lê khóc nức nở trên sân khấu sau thời gian dài vắng bóng

23/02/2014 08:44 Quốc Khánh
(GDVN) - Với sự thể hiện đầy ấn tượng ở Đố ai hát được, ca sỹ Pha Lê đã có một khởi đầu khá tốt sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt.

Sau một thời gian vắng bóng, ca sỹ Pha Lê đánh dấu sự trở lại showbiz của mình bằng việc tham gia chương trình Đố ai hát được. Mặc dù tỏ ra khá mạnh mẽ nhưng Pha Lê vẫn phải bật khóc khi bị MC Phạm Anh Khoa “phi đao”.

Với những trò chơi khá gay cấn, bất ngờ và không kém phần hài hước, đội của Pha Lê, Mia và đội của quán quân Vietnam’s Got Talent Hữu Kiên đã đem đến cho khán giả những phút giây giải trí cuối tuần vô cùng thú vị.

Hữu Kiên, Pha Lê “bị đánh” trên sân khấu

Có lẽ, trong suốt 7 tập phát sóng, chưa tập nào mà người chơi phải chịu những trò bạo lực nhiều như ở tập 8 vừa qua của Đố ai hát được.

Pha Lê không giấu được sự sợ hãi khi bị các vũ công đẩy đưa trên sân khấu

Mở đầu chương trình là dạ tiệc Đường cong của Pha Lê. Pha Lê trở thành “quả bóng” để các vũ công đẩy đưa trên sân khấu. Cô bị vây quanh bởi 5 – 6 vũ công nam liên tục đẩy cô từ bên này sang bên kia. Thậm chí, họ còn tung cô lên không trung.

Vũ điệu đường cong của Pha Lê khiến khán giả bật cười


Không chỉ thế, Pha Lê còn phải đối mặt với những con ếch to tướng được khoác lên vai, lên cổ. Mặc dù cố gắng “chạy trốn” nhưng Pha Lê không thể thoát ra khỏi vòng vây của các vũ công.

Quán quân của Vietnam’s Got Talent – Hữu Kiên cũng trở thành “bao cát” để các võ sỹ tha hồ đấm đá trên sân khấu. Mặc dù vậy, Hữu Kiên vẫn nhận được rất nhiều lời khen của các thành viên ban giám khảo. Ca sỹ Thu Minh cho rằng: “Em là người hát tốt nhất trong số những người chơi trò này. Giọng sang sảng, hơi mạnh mẽ… mà không phải ca sĩ nào cũng có thể thực hiện được...”.

Hữu Kiên hát khá tốt mặc dù bị các võ sỹ liên tục đấm, đá

Đặc biệt, ca sỹ Pha Lê thực sự hoảng sợ với màn phi đao nghiệp dư của MC Phạm Anh Khoa. Có lẽ nỗi sợ hãi bị kìm nén làm Pha Lê bật khóc nức nở khi đã được tháo dải băng che mắt. Cảm xúc sợ hãi thực sự của Pha Lê đã chiếm được cảm tình của khán giả xem truyền hình.

Mia và Hữu Kiên vừa ăn vừa hát

Khác với những trò bạo lực mà bạn chơi Pha Lê phải chịu đựng, Mia phải chịu những trò oái oăm hơn nhiều. Tưởng chừng việc vừa ăn uống vừa hát là việc đơn giản nhưng Mia và Hữu Kiên khá vất vả và khó khăn khi buộc phải “thưởng thức” món đồ uống bất ngờ từ Ban tổ chức chương trình.

Hữu Kiên và Mia tỏ ra khá "khó chịu" khi phải thưởng thức món ăn của ban tổ chức

Tuy nhiên, đây không phải là thử thách khó khăn nhất mà Mia phải vượt qua. Hồ thiên nga thực sự là một nỗi khiếp sợ với Mia. Cô đã không kiềm chế được cảm xúc và khóc thét khi bị nhúng xuống bể nước với rắn, ếch, chuột…đang tung tăng bơi lội.

Ngọc Long hát khá hay trong mưa gió não nề

Trong khi đó, Ngọc Long phải chịu đựng cơn mưa gió khủng khiếp khi trình bày ca khúc Xuân bên em. Tuy nhiên, anh đã khiến người xem “khâm phục” trước bản lĩnh và sự dũng cảm của mình khi vẫn cất cao tiếng hát mặc dù phải chịu nước xối xả vào người.

Ngọc Long hát khi bị dội nước xối xả

Tuy vậy, sự “anh dũng” của Ngọc Long và Hữu Kiên không thể “chiến thắng” tinh thần quật cường của Pha Lê và Mia. Hai cô gái xinh đẹp đã chiếm được cảm tình của giám khảo và khán giả tại trường quay và giành được quyền bước lên vòng xoay chiến thắng.

Mặc dù đặt “mục tiêu” 50 triệu nhưng Pha Lê và Mia chỉ dành được hơn 14 triệu đồng và nhanh chóng bị “đánh bật” ra khỏi vòng xoay.

Hai cô gái vật vã với vòng quay chiến thắng


Với sự thể hiện đầy ấn tượng ở Đố ai hát được,  ca sỹ Pha Lê đã có một khởi đầu khá tốt sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt.

Quốc Khánh