Phạm Anh Khoa, Đức Tuấn tiễn đưa nhà văn Nguyễn Quang Sáng

16/02/2014 12:56 Việt Văn
(GDVN) - Đến chiều 15/2, vẫn còn rất nhiều bạn bè và người hâm mộ gần xa đã đến Nhà tang lễ TP.HCM thắp nén hương tiễn đưa người anh lớn của nền văn học Việt Nam.
Ngày 14/2, linh cữu nhà văn Nguyễn Quang Sáng được đưa từ nhà riêng về Nhà tang lễ TP.HCM. Đông đảo thân hữu và người hâm mộ gần xa đã đến viếng. Trong ảnh là hai người con trai của nhà văn luôn túc trực bên linh cửu cha
Rất nhiều đoàn người đến viếng nhà văn trong hai ngày nay
Ca sĩ Phạm Anh Khoa đến viếng tác giả "Chiếc lược ngà" trong sáng ngày 15/2
Anh đến chia sẻ với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - con trai thứ hai của nhà văn Nguyễn Quang Sáng
Cũng trong sáng 15/2, ca sĩ Đức Tuấn cùng bạn bè đã đến viếng nhà văn tại Nhà tang lễ TP.HCM
Nhạc sĩ Lê Quang
Cùng đông đảo nghệ sĩ, diễn viên đến viếng nhà văn Nguyễn Quang Sáng trong ngày 15/2
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân đến viếng nhà văn Nguyễn Quang Sáng
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân viết vào sổ tang: "Vô cùng thương tiếc anh Năm Sáng, giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học Nghệ thuật, nguyên Phó Tổng thư kí Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng thư ký Hội Nhà văn TP.HCM. Cuộc đời và tác phẩm của anh Năm Sáng mãi là tấm gương với các thế hệ người Việt Nam và là tài sản quý giá của Văn học và Văn hóa Việt Nam".
Nhiều bạn hữu gần xa của nhà văn đến viếng và chia sẻ cùng gia đình. Trong ảnh là vợ nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Bà vẫn còn chưa hết bỡ ngỡ vì ông ra đi vào 17h chiều 13/2. Người thân kể, bà cứ lẩm nhẩm: "Lẽ ra tôi đi trước ông ấy vì tôi bệnh nhiều hơn mà".
Việt Văn