Phạm Băng Băng: Kiều nữ đại gia ư? Sét đánh ư? Chẳng cần!

10/06/2011 06:57
(GDVN)- "Tôi là một đại gia rồi nên chẳng cần đàn ông đại gia o bế. Tôi luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, tự do thoái mái..."

(GDVN) - Trả lời phỏng vấn tạp chí lừng danh Vogue, người đẹp Hoa ngữ chia sẻ: Tôi là một đại gia rồi nên chẳng cần đàn ông đại gia o bế. Tôi luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, tự do thoải mái, những gì tự mình làm ra mới là điều đáng quý nhất.

{iarelatednews articleid='4350,3300,2985,2558,2414,2097'}

Mới đây, trên một tạp chí, Phạm Băng Băng cũng từng chia sẻ: Không nhất thiết cứ phải có đàn ông bên cạnh mới là hạnh phúc, vui vẻ. Tôi nghĩ rằng một người phụ nữ trưởng thành từ những trải nghiệm cuộc sống mới là điều đáng quý nhất. Tôi đã nếm trải đủ mọi thử thách rồi. Với tôi, chuyện hôn nhân sét đánh là một điều không tưởng".

Phạm Băng Băng là một người thích biến hóa, làm mới bản thân mình. Luôn kiêu sa và lộng lẫy như một nàng chông chúa mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng bản thân nàng Băng Phạm lại cảm thấy thú vị với phong cách “nam tính” lịch lãm.

Trên ấn phẩm tháng 7/2011 của tạp chí Vogue phiên bản Trung Quốc, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng một Phạm Băng Băng khác: táo bạo cá tính chứ không đơn thuần nữ tính như thường thấy.
 

 
 
 
 

H.H