Phạm Băng Băng lén lút với người tình 65 tuổi?

03/11/2011 06:46 H.H
(GDVN) - Theo trang tin QQ, Phạm Băng Băng bị bắt gặp cùng Vương Học Kỳ bí mật đi ăn tối tại một khách sạn.

Mặc dù Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ luôn lên tiếng phủ nhận nhưng sự việc này một lần nữa khiến dư luận lại thêm nghi ngờ về mối quan hệ vốn nhiều thị phi của hai diễn viên nổi tiếng.


Phạm Băng Băng ăn mặc đơn giản, không trang điểm cầu kỳ, còn nam diễn viên tuy đã 65 tuổi nưng trông rất trẻ trung với sơ mi trắng.

Vương Học Kỳ trẻ trung so với tuổi 65
Phạm Băng Băng đến sau

Báo chí tiết lộ, Vương Học Kỳ đến trước, Phạm Băng Băng đi sau và cũng vào khách sạn nơi Vương Học Kỳ vừa tới. Tuy cả hai tránh đi cùng nhau, nhưng việc hai người cùng xuất hiện tại một khách sạn đã lọt vào ống kính các tay săn ảnh.


Khi nói về tin đồn tình cảm với Vương Học Kỳ, Phạm Băng Băng liên tục phủ nhận. Cô cho biết giữa cô và đàn anh chỉ đơn giản là tình đồng nghiệp thuần túy. 


Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ từng có dịp hợp tác trong nhiều dự án phim như Mạch điền, Triệu Thị cô nhi... Đặc biệt, trong thời gian tuyên truyền cho bộ phim Triệu thị cô nhi, nữ diễn viên xinh đẹp và nam diễn viên kỳ cựu luôn xuất hiện cùng nhau hết sức tình cảm khiến dư luận hồ nghi mối quan hệ giữa hai người.

Hai diễn viên trong phim Triệu thị cô nhi

Cách đây ít lâu, Phạm Băng Băng cũng dính tin đồn phá hoại hôn nhân của nam diễn viên kỳ cựu, thậm chí có nguồn tin còn khẳng định kiều nữ họ Phạm và “tình già” “sống chung với nhau đã hai năm nay”. Phạm Băng Băng đã đâm đơn kiện lên tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh và được bồi thường 200 vạn NDT.

H.H