Phạm Băng Băng mặc áo len dưới trời 40oC sau khi tình tứ nữ đạo diễn

09/08/2013 08:12 Hải Hà
(GDVN) - Hành động của "Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng khiến nhiều người cho rằng đây chẳng qua chỉ là "chiêu trò" để gây sự quan tâm cho bộ phim mới.

Trong hai sự kiện diễn ra gần đây, người đẹp Trung Quốc Phạm Băng Băng liên tiếp gây ồn ào khi có những hành động kỳ lạ thu hút sự quan tâm của báo giới.

Đầu tiên là những cử chỉ tình tứ quá mức bên nữ đạo diễn Nhất dạ kinh hỷ  (Đêm vui bất ngờ) Kim Y Manh  trong khi tham dự buổi họp báo 6/8 tại Bắc Kinh,  

Tiếp đó, ngày 7/8, khi đoàn làm phim Nhất dạ kinh hỷ tổ chức buổi họp báo ra mắt phim ở Thượng Hải, Phạm Băng Băng tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện với áo len, dù thời tiết ở Thượng Hải hôm đó vô cùng nóng nực, nhiệt độ đo được lên mức 40.7 độ C.Trong sự kiện này, Băng Băng và bạn diễn Lý Trị Đình có nhiều cử chỉ rất thân mật với nhau càng khiến dư luận tò mò và hy vọng vào một cái kết đẹp cho cặp đôi được mong chờ nhất trên màn ảnh mùa hè này.

Những hành động liên tiếp gây bất ngờ của "Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng khiến nhiều người cho rằng đây chẳng qua chỉ là "chiêu trò" để gây sự quan tâm cho bộ phim mới "Nhất dạ kinh hỷ" dự kiến ra mắt khán giả vào 9/8 tới.

Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình và đạo diễn Kim Y Manh
mặc áo len giữa tiết trời 40.7 độ
...thân mật bên bạn diễn Lý Trị Đình
Hải Hà