Phạm Băng Băng: 'Nhiều lần tôi bị Huỳnh Hiểu Minh mê hoặc'

04/04/2013 10:19 Long Hy
(GDVN) - Cùng hợp tác trong “Bạch phát ma nữ”, Phạm Băng Băng đã giúp bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh xoa bóp chân sau vụ chấn thương khi tham gia đóng phim.

Đoàn phim Bạch phát ma nữ (White Haired Witch) phiên bản 3D mới tổ chức họp báo ra mắt tại Bắc Kinh. Tham dự họp báo gồm dàn diễn viên chính của phim gồm Huỳnh Hiểu Minh, Phạm Băng Băng, tổng giám đốc Vu Chung và nhà sản xuất Hoàng Kiến Tân.

Phạm Băng Băng dìu Huỳnh Hiểu Minh chống gậy ra mắt buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, ngày 8/4 tới anh sẽ tiến hành phẫu thuật lần thứ ba và tháo 4 chiếc nẹp sắt ở chân và phải nghỉ ngơi trong vòng một tháng.

Trước đó, trong quá trình làm phim, chân của anh bị 4 chiếc nẹp cản trở việc đi lại. Tiết lộ về việc di chuyển của nam diễn viên Thần điêu đại hiệp, Phạm Băng Băng cho hay: “Hơn một tháng diễn cùng, Hiểu Minh chỉ có thể di chuyển một bên chân, chân còn lại cứ phải nâng lò cò. Nhìn thấy cảnh đó tôi thấy rất thương vì vậy mỗi khi kết thúc cảnh quay đều đến giúp xoa bóp cho chân anh ấy mềm trở lại”.

Người đẹp phim Lạc lối ở Bắc Kinh nhiều lần khuyên bạn diễn nên nghỉ ngơi nhưng Hiểu Minh đều từ chối. “Anh ấy nói đoàn phim đã tốn nhiều tiền như vậy thì không thể vì mình mà ngơi nghỉ được”, Phạm Băng Băng kể lại.

Poster phim Bạch phát ma nữ.

Trong lần đầu hợp tác Hiểu Minh, nữ diễn viên họ Phạm tâm sự: “Huỳnh Hiểu Minh là bạn diễn tốt nhất không thể thay thế trong lòng tôi, từ nhỏ tôi đã mê thể loại kiếm hiệp, khi xem Hiểu Minh đóng Thần điêu đại hiệp càng khiến tôi mê mẩn".

"Còn khi được cùng hợp tác lần này càng khiến tôi hiểu anh ấy hơn. Khi đóng phim, nhiều lần tôi bị anh ấy (Huỳnh Hiểu Minh) mê hoặc bởi ánh mắt “có điện”. Anh ấy thường dùng ánh mắt đó để cổ vũ tôi thêm cố gắng, nỗ lực”.

Phạm Băng Băng tình nguyện xoa bóp chân cho Huỳnh Hiểu Minh trên trường quay Bạch phát ma nữ.
Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng trò chuyện cùng báo giới buổi họp báo đoàn phim Bạch phát ma nữ.

Bạch phát ma nữ truyện chi minh nguyệt thiên quốc là tên đầy đủ của Bạch phát ma nữ ra mắt dưới phiên bản 3D, tập trung miêu tả chuyện tình giữa nữ cướp tây bắc Luyện Nghê Thường (Phạm Băng Băng đóng) và trưởng môn võ đang tây bắc Trác Nhất Hàng (Huỳnh Hiểu Minh), tuy nhiên chuyện tình cảm của cặp đôi bị cản trở bởi hận thù gia tộc cũng như giữa môn phái.

Phim khởi quay từ 2/11/2012 tại Bắc Kinh và dự kiến sẽ chính thức công chiếu vào tháng 12/2013.


Cuộc trò chuyện giữa Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh trong buổi họp báo đoàn phim Bạch phát ma nữ.

Long Hy