Phạm Băng Băng sánh vai 'điệp viên 007' trong siêu phẩm Hollywood

11/06/2012 16:36 Long Hy (Theo ifeng)
(GDVN) - Nữ diễn viên xinh đẹp của làng điện ảnh Hoa ngữ Phạm Băng Băng sẽ xuất hiện trong bộ phim bom tấn của Hollywood “The Moon and The Sun” chính thức công chiếu vào tháng 9 năm nay.

Theo trang web của hãng Bliss Media về kế hoạch bộ phim “The Moon and The Sun” thì nội dung phim tuy chưa được công bố chính thức nhưng danh sách diễn viên tham gia đã được đăng đầy đủ, và cái tên Phạm Băng Băng của làng giải trí Hoa ngữ được truyền thông Trung Quốc quan tâm nhất. Bởi bên cạnh người đẹp họ Phạm còn có một cái tên nặng ký nữa của Hollywood là người hùng trong “Điệp viên 007” - Pierce Brosnan. Họ sẽ sát cánh cùng nhau trong tác phẩm điện ảnh xoay quanh thời kỳ Bourbon ở Pháp. Phía người đẹp Phạm Băng Băng cũng đã khẳng định độ chính xác của thông tin trên, đồng thời tiết lộ việc bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào tháng 9/2012.

Mỹ nhân ngư Phạm Băng Băng trong bộ phim mới của Hollywood "The Sun and The Moon". Ảnh. nđdaily.

> Phạm Băng Băng có khỏa thân trong lần đầu đóng phim Hollywood?

“The Moon and The Sun” xây dựng hình ảnh Hoàng đế Pháp Louis XIV (Pierce  Brosnan đóng) nắm trong tay một đế chế hùng mạnh nhất châu Âu, nhưng ông chỉ có duy nhất một người con trai mắc bệnh tâm thần là người thừa kế ngai vàng. Để bảo vệ đất nước, Louis XIV đã tìm đến nàng tiên cá và hy vọng với phép màu của nàng có thể kéo dài cuộc sống của ngài.

Theo lời giới thiệu của Bliss Media thì bộ phim ngoài sức hút từ các ngôi sao lớn, còn tập trung mạnh mẽ vào phần hậu trường vô cùng hấp dẫn. Nhà sản xuất phim là ông Bill Mechanic, người  từng tham gia sản xuất các bộ phim lớn như "Cối xay gió", "Titanic", “Kỷ băng hà”, “Trái tim dũng cảm”… Phim có nhiều cảnh quay được thực hiện dưới nước và điều này đối với Phạm Băng Băng cũng là một lợi thế lớn, vì người đẹp từng sinh ra ở vùng biển (Thanh Đảo, Sơn Đông).

Người đẹp họ Phạm sẽ là một nàng tiên cá có phép màu nhiệm. Ảnh. nddaily.

> Phạm Băng Băng có khỏa thân trong lần đầu đóng phim Hollywood?

Khi phóng viên hỏi liệu trong phim Phạm Băng Băng có khỏa thân hay không thì người trợ lý của cô cho hay, trong phim sẽ không có cảnh cô đóng khỏa thân nhưng sẽ vô cùng gợi cảm và quyến rũ.  Ngoài ra cũng theo người trợ lý của họ Phạm thì mức thù lao mà cô nhận được cũng đạt mức mà các ngôi sao quốc tế nhận được.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc từng loan tin các nữ diễn viên của nước này như Thư Kỳ, Thang Duy, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng… đang “kèn cựa” nhau trong cuộc đua để được tham gia bộ phim “007”, nhưng thực ra họ lại đang rượt đuổi với kế hoạch phim “The Moon and The Sun”.

Nam tài tử của "Điệp viên 007" Pierce Brosnan cũng sẽ là một nhân tố thu hút của "The Moon and The Sun". Ảnh. internet.

> Phạm Băng Băng có khỏa thân trong lần đầu đóng phim Hollywood?

Phong trào các sao Hoa ngữ đang chạy đua để được tham gia trong một bộ phim của Hollywood đang là một hiện tượng khá phổ biến ở Trung Quốc. Trước Phạm Băng Băng, nữ diễn viên Châu Tấn cũng từng tham gia bộ phim khoa học giả tưởng "Cloud Atlas" bên cạnh tài tử Hollywood lừng danh - Tom Hanks, Harry Berry, Susan Sarandon và Hugo Weaving. Ngoài ra còn có nữ diễn viên Lý Băng Băng với phim “Resident Evil” của Hollywood dự định sẽ tham dự LHP Oscar năm nay.

Bộ phim khoa học viễn tưởng “The Moon and The Sun” với các diễn viên chính như Pierce Brosnan, Phạm Băng Băng, Ben Kingsley.

Long Hy (Theo ifeng)