Phạm Băng Băng tự tay làm bánh Trung Thu tặng trẻ em Tây Tạng

02/09/2012 07:20 Long Hy (Ảnh. Sina)
(GDVN) - Chỉ còn gần một tháng nữa là đến Tết Trung Thu, tân Hoa đán Phạm Băng Băng cũng ngóng chờ ngày này khi tự tay cô làm những chiếc bánh nướng để tặng cho các em nhỏ ở Tây Tạng.

Phạm Băng Băng tham dự Tết Trung Thu cùng bánh kem Häagen-Dazs nổi tiếng ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc với tư cách là “Đại sứ ngọt ngào” của hãng bánh nổi tiếng này. 

Tại sự kiện này, Phạm Băng Băng đã tặng những chiếc bánh Trung Thu do tự mình thiết kế cũng như làm ra để tặng cho các em nhỏ vùng biên ải A Lí thuộc khu tự trị Tây Tạng.

 Phạm Băng Băng cho biết, loại bánh Trung Thu cô làm có tên “Trăng sáng đại dương” là món bánh được làm với kem mát lạnh để tặng cho các em nhỏ bị bệnh tim ở vùng biên ải A Lí. 

“Trung Thu là ngày đoàn viên quan trọng nhất của mỗi gia đình, và trong những ngày này cũng không nên quên những em nhỏ ở vùng biên cương xa xôi, những em nhỏ ở đó chắc chắn là chưa bao giờ biết đến có loại bánh kem Trung Thu bao giờ”, người đẹp họ Phạm chia sẻ.

Phạm  Băng Băng vẫn rạng rỡ khi ngồi dưới ghế khán giả theo dõi chương trình.
Người đẹp đến dự sự kiện này trong trang phục màu vàng rực rỡ như thể ánh trăng đêm rằm.

Trước đó, hôm 21/8, cũng trong một sự kiện của một hãng bánh Trung Thu nổi tiếng, Phạm Băng Băng diện trang phục áo sườn xám mẫu đơn trong vở kịch “Kim Đại Ban”. 

Tại đây, Phạm Băng Băng cũng nói chuyện về ngày lễ Thất Tịch (23/8), là ngày dành cho những cặp đôi yêu nhau nhưng không được bên nhau.

 Người đẹp cho biết, bản thân cô không thích bị sắp đặt trong chuyện hôn nhân và cô hy vọng trong ngày lễ Thất Tịch này sẽ có một chàng trai đến và tặng cho cô một bó hoa tươi thắm cùng một món quà thật ý nghĩa.

Khi được hỏi về chuyện hôn nhân, Phạm Băng Băng cho biết, cô hứa chắc chắn với người hâm mộ rằng cô sẽ làm đám cưới với người cô yêu trong thời gian tới và mong người hâm mộ không nên quá lo lắng về chuyện hôn nhân của cô. 

Phạm Băng Băng chia sẻ: “Nhiều năm qua tôi luôn đặt chuyện sự nghiệp lên hàng đầu vì vậy đối với chuyện hôn nhân trước mắt thì sự nghiệp vẫn quan trọng hơn...
...Tìm một người bạn trai cũng có nghĩa là tìm một người đàn ông biết ủng hộ và chia sẻ cho sự nghiệp của mình”
Thời gian tháng 8 và tháng 9 năm nay là khi Phạm Băng Băng cảm thấy thoải mái và an nhàn nhất vì không có lịch quay trong thời gian này. Người đẹp cũng cảm thấy có chút buồn vì "ngày dài tháng rỗi" nhưng cô sẽ có nhiều thời gian để tham dự các hoạt động từ thiện hơn.
Long Hy (Ảnh. Sina)