Phạm Băng Băng tuyệt đẹp trong bộ ảnh tuổi 30

16/09/2011 14:46 H.H
(GDVN) - "Đối với một người phụ nữ thì sinh nhật lần thứ 30 là một mốc kỷ niệm rất quan trọng” - nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ nhân sinh nhật mình  (16/9).

Khi trả lời phỏng vấn tạp chí, cô cho biết: "Đối với một người phụ nữ thì sinh nhật lần thứ 30 là một mốc kỷ niệm rất quan trọng, chỉ cần có được một cuộc sống khỏe mạnh và nhận được sự yêu thương tín nhiệm của mọi người, thì đó chính là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất".

Mới đây, Phạm Băng Băng đã thực hiện hai bộ ảnh cho tạp chí tháng 9 trên ấn phẩm của Esquire và TrendsHealth. “Tạp chí vào tháng 9 được xuất bản đúng vào ngày sinh nhật 30 tuổi của tôi. Tôi hy vọng đây cũng như một món quà sinh nhật đặc biệt của mình. Thật là thú vị”, Phạm Băng Băng nói.

Trong ảnh là Phạm Băng Băng táo bạo trên Esquire.

Và đây là Phạm Băng Băng dịu dàng trên TrendsHealth.


Khi được hỏi liệu có lo sợ tuổi 30 đến gần và thời của Phạm Băng Băng sẽ dần bị thay thế bởi các đàn em trẻ đẹp hơn hay không, nữ diễn viên bật cười: “Với nhiều người, tuổi 30 có thể là cái mốc khá khó khăn trong sự nghiệp nhưng với tôi, tuổi 30 chỉ là ngưỡng bắt đầu mà thôi. Tôi thậm chí còn có nhiều dự án dành cho mình hơn cả trước kia. 15 năm ăn cơm nghệ thuật đã giúp tôi có bản lĩnh như vậy đấy. Thực ra, 30 tuổi mới là thời gian mà câu chuyện thực sự bắt đầu. Điều này cũng giống như việc bạn được nhận vai nữ chính từ những vai phụ", Phạm Băng Băng chia sẻ.

H.H