Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị lên xe hoa với giám đốc Wepro?

27/03/2012 09:52 Theo VnMedia
Thời gian gần đây, rộ lên tin đồn nữ ca sỹ xinh đẹp Phạm Quỳnh Anh sắp kết thúc cuộc sống độc thân, bước vào cuộc sống gia đình mới với ông bầu Quang Huy.

Thật ra tin đồn ca sỹ Phạm Quỳnh Anh có tình cảm với Quang Huy đã được cư dân mạng "râm ran" từ rất lâu, thậm chí vào khoảng năm 2010, sau 2 năm biến mất hút khỏi showbiz Việt, Phạm Quỳnh Anh còn bị mọi người nghi ngờ rằng cô đã "lui về ở ẩn" để hạ sinh quý tử.

Tuy nhiên, đứng trước tin đồn này, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng phủ nhận, cô cho biết cô lui về hậu trường 2 năm chỉ là vì muốn nghỉ ngơi và dành thời gian để chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc tốt nhất gửi đến khán giả.


Và mới đây, cư dân mạng lại được một phen "dậy sóng", họ tiếp tục truyền tai nhau thông tin vào tháng 4 tới đây Phạm Quỳnh Anh sẽ lên xe hoa, và vị hôn phu của cô không ai khác, chính là người đã gắn bó với cô bấy lâu nay - nhạc sỹ Quang Huy đồng thời là giám đốc công ty Wepro.


Trong những bài báo gần đây, Phạm Quỳnh Anh đã úp mở về việc cô muốn kết thúc cuộc sống độc thân để "mơ đến một mái ấm gia đình". Cô cũng bật mí về "chân dung" về người yêu của cô là một người làm kinh doanh, và mối tình của cô cùng anh chàng này đã kéo dài 10 năm, thời gian này trùng với khoảng thời gian mà Phạm Quỳnh Anh quyết định Nam tiến để gia nhập công ty Wepro vào khoảng năm 2003.


Thời gian qua, Quang Huy cũng là người thường xuyên đưa đón Phạm Quỳnh Anh khi cô tham gia vào những sự kiện. Có vẻ như tình cảm của họ ngày càng thắm thiết và đã đến lúc họ suy nghĩ đến chuyện "góp gạo thổi cơm chung".


Một số hình ảnh mới nhất của Phạm Quỳnh Anh khi cô đến chúc mừng ca sỹ Hoàng Hiệp phát hành album mới vào ngày 23/03.
Theo VnMedia