Phạm Văn Mách lại "bỏ bùa" Cặp đôi hoàn hảo

17/10/2011 05:49 Văn Trinh
(GDVN) - Màn trình diễn  “Mưa rơi lặng thầm” của cặp đôi Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương được đánh giá cao với 32 điểm.
Trước đó, ở đêm thi đầu tiên, cặp đôi Văn Mai Hương - Phạm Văn Mách, với 31,04% tin nhắn bình chọn từ khán giả, đã vinh dự nhận được giải thưởng Cặp đôi được yêu thích nhất. Đây là kết quả không nằm ngoài dự đoán bởi sau phần trình diễn ca khúc Careless Whisper ở đêm trước, họ đã có được vô cùng nhiều khán giả yêu thích, thể hiện ở các lời phản hồi, bình luận, bình chọn trên internet.


Nối tiếp thành công, tối 16/10, trong đêm thi Pop Ballad cặp đôi “hoàn hảo” này chọn biểu diễn ca khúc Mưa rơi lặng thầm. Với một giai điệu nhiều tiết tấu, Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương đã thể hiện được sự phối hợp ăn ý của mình trong từng câu hát, từng câu bè, động tác vũ đạo dễ thương.

Sau khi biểu diễn xong phần thi của mình, Phạm Văn Mách đã được khán giả và BGK hát chúc mừng sinh nhật - điều này khiến anh rất bất ngờ. Tiếp đó, giám khảo Siu Black với giọng cười to, sảng khoái quen thuộc thẳng thắn khen Phạm Văn Mách: “Tôi rất thích bạn! Ngoại hình bên ngoài của bạn nó ngược lại với giong hát rất trong trẻo và dễ thương”.


Đạo diễn Lê Hoàng cũng dành những lời khen không ngớt cho nam lực sỹ. “Một cách rất thật lòng, tôi nghĩ lần này bạn hát hơi cứng hơi so với lần trước, nhưng điều đó không quan trọng. Dù sao bạn cũng hát rất hay. Giới thể thao trông chờ vào bạn và bây giờ, toàn thể giới âm nhạc cũng trông đợi vào bạn”.

Theo lý giải hóm hỉnh của đạo diễn Lê Hoàng, sở dĩ ông nói toàn thể giới âm nhạc trông đợi vào Phạm Văn Mách vì thực tế giới âm nhạc Việt đang rất thiếu những nam ca sỹ… nam tính và khỏe mạnh.

Bầu chọn
Theo bạn cặp đôi nào hoàn hảo nhất?

Văn Trinh