Phan Như Thảo bị cướp giật cả trăm triệu đồng giữa đường phố Sài Gòn

07/07/2014 08:33 Lê Vân
(GDVN) - Hôm qua, quản lý của người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ thông tin người đẹp bị cướp túi xách khi vừa bước ra khỏi phim trường, trong lúc đứng đợi taxi.

Hôm qua (6/7), người quản lý của Phan Như Thảo đã chia sẻ thông tin người đẹp bị cướp túi xách khi vừa bước ra khỏi phim trường, trong lúc đứng đợi taxi.

Theo người quản lý, Phan Như Thảo mất tổng số tài sản khá lớn bao gồm túi, ví hàng hiệu, ngoài ra còn bị mất 4000 đô la tiền mặt, cùng những giấy tờ cá nhân quan trọng. Mặc dù rất hoảng sau khi bị cướp, nhưng cũng may là cô chỉ bị thương nhẹ.

Người mẫu Như Thảo

Cụ thể, theo quản lý, tài sản Phan Như Thảo bị cướp giật gồm: Túi xách Prada, ví Cartier, hơn 4.000$ Mỹ,... nhưng giá trị nhất vẫn là giấy tờ tùy thân cá nhân, passport.

Quản lý của Như Thảo chia sẻ: "Chiều qua, mình và Phan Như Thảo đáp máy bay từ Singapore về TP.HCM thì Thảo một mình đi thẳng đến đoàn phim để tiếp tục làm việc.

Sau khi kết thúc cảnh quay, Phan Như Thảo bước ra khỏi phim trường để đón taxi vì trời mưa rất to, gọi taxi rất khó. Trong lúc Thảo đang loay hoay thì bất ngờ có 2 tên cướp chạy xe máy từ phía sau chạy lên giật túi xách của Thảo.

Ngay khi bị cướp giật bất ngờ, Thảo rất hoảng loạn. Hiện tại, tinh thần của Thảo vẫn chưa thể bình tỉnh trở lại. Cô ấy chỉ bị trầy xước phần mềm vì bị ngã xuống đường".

"Tình trạng an ninh tại TP.HCM từ lâu đã được báo động, nhưng nó cực kỳ nguy hiểm trong thời điểm hiện tại khi đang diễn ra mùa World Cup 2014. Hơn nữa, do Sài Gòn đang vào mùa mưa to, hệ thống ánh sáng trên đường bị thiếu trầm trọng, nên mong mọi người cẩn thận", quản lý của Phan Như Thảo cảnh báo thêm.

Ảnh minh họa ví của người đẹp Như Thảo bị mất được đăng trên trang cá nhân của cô

Phan Như Thảo là người mẫu kiêm diễn viên, sở hữu vẻ đẹp Á Đông, thân hình gợi cảm. Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, giải thưởng Siêu mẫu phong cách Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu Việt Nam Hoàn cầu, Giải thưởng người mẫu châu Á...

Trước Phan Như Thảo, khi vừa từ nhà ở quận 4 (TP.HCM) chạy xe máy ra đường, Quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014  Mâu Thanh Thủy cũng bị cướp giật túi xách và ngã đập đầu xuống đường, gây chấn thương sọ não nghiêm trọng.

Quán quân Vietnam's Next Top Model Mâu Thanh Thủy từng bị chấn thương sọ não vì cướp giật

Tháng 4/2014, ca sĩ Thảo Trang là nạn nhân của một vụ cướp giật. Nữ ca sĩ "xấu lạ" bị cướp trên đoạn đường gần sân bay khi đi đón em trai về. Khi Thảo Trang chuẩn bị bước lên xe hơi, cô bị hai thanh niên đi ngược chiều áp sát và giật túi xách. Mặc dù vẫn giữ lại được túi và không bị mất gì nhưng cũng khiến Thảo Trang ngã và trầy xước ngoài da".  

Ca sĩ Thảo Trang bị cướp ngã bầm mặt, hỏng răng

Hoa hậu Mai Phương Thúy hay Quán quân The Voice cũng đã từng là nạn nhân của nạn cướp giật tại TP. Hồ Chí Minh.

Lê Vân