Phần thi ứng xử ngắn gọn, súc tích của top 5 Hoa hậu VN

26/08/2012 08:30 T.L (Tổng hợp)
(GDVN) - 5 người đẹp nhất cuộc thi HHVN 2012 đã trải qua phần thi ứng xử để tìm ra 3 gương mặt sáng giá nhất cuộc thi.
Đỗ Hoàng Anh là thí sinh đầu tiên trả lời câu hỏi trong phần thi ứng xử. Với câu hỏi: "Bạn thấy mình đẹp nhất khi nào?”
Hoàng Anh đã tự tin trả lời: "Em nghĩ mình xinh đẹp nhất khi ở bên mẹ và gia đình, được thể hiện những điệu múa yêu thích. Em muốn mình giống như mẹ em, cùng bố nuôi lớn chúng em để trở thành một gia đình hạnh phúc, biết yêu thương và trân trọng con người”.
Đã từng lọt vào top 5 HHTGNV 2010, Phan Thị Mơ tiếp tục lọt vào top 5 HHVN để trả lời câu hỏi: "Nếu được đến Trường Sa, bạn sẽ mang gì đến cho chiến sĩ và người dân ở đó?”
Người đẹp đã trả lời: "Chiến sĩ ở xa đất liền gặp nhiều khó khăn, vì thế em sẽ mang theo lá cờ đỏ sao vàng bởi người Việt dù ở đâu cũng luôn hướng về tổ quốc. Em muốn nhắn nhủ với các anh rằng, trái tim của người dân đất liền muốn hướng đến các anh để các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ”.
Trước câu hỏi: "Bạn nghĩ điều gì ở đoàn thanh niên có sức lan tỏa nhất?”
Người đẹp Dương Tú Anh đã trả lời: "Trở thành đoàn viên là bước quan trọng trong cuộc đời của thanh niên Việt Nam. Điều có sức lan tỏa nhất chính là câu khẩu hiệu “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” thể hiện sức mạnh, tính cách của người đoàn viên không ngại khó khăn. Thanh niên Việt tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Em tự hào khi là một đoàn viên của đoàn thanh niên”.
Thí sinh Đặng Thu Thảo với câu hỏi: "Tại sao hàng tỉ người vẫn say mê theo dõi các cuộc thi hoa hậu dù ở hoàn cảnh thế nào?”
Thu Thảo đã hoàn thành tốt phần thi ứng xử của mình với câu trả lời: “Người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, và được gọi là phái đẹp. Cuộc thi hoa hậu tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ. Khi xem cuộc thi ngoài được xem những bông hoa xinh đẹp, biết tới văn hóa của nhiều vùng miền, cách ứng xử của những bông hoa xinh đẹp”.
Thí sinh cuối cùng, Vũ Ngọc Anh với câu hỏi: "Nếu bạn có cơ hội ra biển Mỹ Khê, một trong những vùng biển đẹp nhất hành tinh và được bỏ thông điệp vào một cái chai nhỏ, bạn sẽ viết gì tron đó để gửi gắm tới bạn bè thế giới?”
Ngọc Anh đã tự tin: "Nếu có cơ hội đứng trên bờ biển Mỹ khê, em sẽ viết dù bạn là ai, chúng ta đều cùng tồn tại trên một đại dương vì thế hãy cùng bảo vệ và gìn giữ đại dương xinh đẹp của chúng ta”.
T.L (Tổng hợp)