Phan Tuấn - Đức Hùng: 2 cá tính trái ngược đứng chung sân khấu GHV

29/07/2013 07:44 Thùy Linh
(GDVN) - Một lần nữa HLV Mỹ Linh lại sắp xếp hai giọng ca với hai cá tính trái ngược nhau đứng chung sân khấu đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Chúng ta không thể quên được cá tính "điên" rất riêng của Đức Hùng tại vòng Giấu Mặt. Điều bất ngờ là Mỹ Linh lại tiếp tục chọn 1 cặp đôi đối lập nữa trong tập 4 Vòng đối đầu. Phan Tuấn quá nhẹ nhàng và trầm tĩnh để chiến đấu với Đức Hùng mạnh mẽ, nổi loạn. Tuy nhiên, cả 2 đã thể hiện ca khúc 'Em sẽ là giấc mơ' hết sức ăn ý và đầy tình cảm.

HLV Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: 'Em trai đến từ Hà Nội em hát rất an toàn. Trong khi đó Đức Hùng lại cá tính và điên loạn. Nếu được lựa chọn tôi sẽ chọn Đức Hùng'. Trong khi đó HLV Quốc Trung lại bày tỏ quan điểm trái ngược: 'Tôi thích sự điên loạn, nhưng điên loạn trong giọng hát chứ không phải vẻ bề ngoài. Nên nếu được lựa chọn tôi sẽ chọn Phan Tuấn'.

Mỹ Linh dành nhiều lời khen cho 2 học trò: "Đức Hùng - Em đã thực sự cố gắng, chính em đã giúp chị dàn dựng cái ca khúc này. Phan Tuấn - Em hát rất chuẩn, tính ổn định rất cao. Hôm nay, Hùng mới là người gây bất ngờ'. Nhưng cuối cùng, Mỹ Linh lại chọn người 'mang lại sự an toàn' - Phan Tuấn.

Thùy Linh