Phát hiện váy cưới Hà Tăng giống của công nương Anh

18/11/2012 06:12 T.L
(GDVN) - Kiểu váy cưới tay ren của công nương Anh Catherine Middleton đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cô dâu, trong đó có Hà Tăng.
Dù không có nhiều hình ảnh mặc váy cưới của Tăng Thanh Hà lọt ra ngoài, nhưng công chúng đều kịp nhận ra chiếc váy cưới hàng hiệu của cô Trúc.
Chiếc váy của Tăng Thanh Hà là một trong những chiếc váy nổi bật nhất của nhãn hiệu danh tiếng Monique Lhuillier, nằm trong BST váy cưới xuân hè 2012.
Chiếc váy của Hà Tăng mặc trong ngày trọng đại được phủ ren toàn bộ, cổ tròn, váy kiểu chữ A truyền thông, đuôi váy dài giúp người đẹp thêm sang trọng và kín đáo hơn.
Hầu hết các nhãn hàng áo cưới năm nay đang chuộng váy họa tiết ren giống công nương Catherine Middleton, vợ của hoàng tử Anh, Monique Lhuillier cũng không nằm ngoài xu hướng trên.
Công nương Catherine Middleton trở nên lộng lẫy và nổi bật trong chiếc váy cưới mang phong cách hoàng gia.
Kate Middleton mở ra xu hướng mặc váy cưới tay ren cho những cô dâu vai gầy, kín đáo nhưng vô cùng kiêu sa.
Trước đó, nàng công chúa Isabella Orsini, con gái đỡ đầu của thủ tướng Ý Silvio Berlusconi cũng diện chiếc váy có nhiều điểm tương đồng với Kate.
Từ năm 2010, các hãng thiết kế váy cưới nổi tiếng thế giới đã bắt đầu thịnh hành chất liệu ren. Chiếc áo cưới dài tay ren đính cườm này nằm trong BST 2011 của Cymbeline Hanae Mori.
Chiếc váy ren nạm pha lê gần giống chiếc váy của Tăng Thanh Hà của hãng Priscilla of Boston.
Váy cưới màu kem sang trọng được phủ lớp ren phía ngoài là sản phẩm của hãng áo cưới Manuel Mota đã từng làm mưa làm gió thị trường năm 2010.
Năm 2012, hãng Romona Keveza cũng thiết kế những chiếc váy cưới tay ren nhẹ nhàng, biến những cô dâu trẻ trung thành nàng công chúa đài các và duyên dáng.
Váy ren bồng bềnh của Hà Tăng có tên là Catherine, được hãng Lhuillier lấy cảm hứng từ váy cưới của công nương xứ Cambridge. Dự đoán trong một vài năm tới, những chiếc váy ren vẫn sẽ giữ được sự ưu ái của đa số các cô dâu trên thế giới nhờ sự kín đáo, sang trọng và lôi cuốn của nó.
T.L