Phát sốt với "mẹ đẻ" Next Top Model sắp tới Việt Nam

21/12/2011 15:10 M.M (tổng hợp)
(GDVN) - Siêu mẫu Tyra Banks đã được xác nhận sẽ tới dự đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2011. Cô chính là người sáng lập ra Next Top Model trên thế giới.
Tyra Lynne Banks (sinh ngày 4/12/1973) là một người mẫu Mỹ gốc Phi nổi tiếng với loạt chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model, từng giành giải Emmy cho chương trình talk show.
Tyra Banks cũng nổi danh trong các nghề nghiệp khác như: diễn viên điện ảnh, ca sĩ, một nữ doanh nhân thành đạt và cựu thần tượng tuổi Teen của Mỹ.
Cô đã từng là người mẫu của các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới như Paris, Milan, London, Tokyo và New York, nhưng chính vai trò người dẫn chương trình truyền hình đã làm bùng nổ tên tuổi và thương hiệu riêng của Tyra.
Khi nhắc đến cô, mọi người đều nghĩ ngay đến vai trò một nhà sản xuất và giám khảo khó tính của chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu America's Next Top Model.
Một người dẫn chương trình thắng giải Daytime Emmy Award với chương trình The Tyra Banks Show.
Tyra thực sự là một trong 4 người phụ nữ Mỹ gốc Phi và một trong 7 người phụ nữ quyền lực nhất nước Mỹ theo xếp hạng 100 nhân vật quyền lực nhất thế giới do tạp chí Time bầu chọn thường niên.
M.M (tổng hợp)