Phi Thanh Vân dám hôn cả chỗ ngồi của thần tượng?

27/07/2012 06:14 Quốc Khánh
(GDVN) - "Được nhiều người yêu mến và thần tượng là một điều hạnh phúc nhưng thật sự cũng có lúc có những tình huống “dở khóc dở cười” - Đó là tâm sự của người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân về hiện tượng fan cuồng hiện nay.
- Thần tượng của Phi Thanh Vân là ai?

Vân rất thần tượng nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Anlina Jolie. Và đó là lý do tại sao tôi thích đóng những vai hành động như Bích trong Long Ruồi hay gần đây là vai Mina trong phim Nữ sát thủ.

- Chị có dám hi sinh tất cả cho thần tượng của mình?

Xin lỗi, tôi không thể! Vì tôi còn có cuộc đời, sự nghiệp và gia đình mình. Tôi chỉ có thể yêu họ và dõi theo con đường của họ mà thôi.

- Theo chị, việc thần tượng ai đó một cách cuồng nhiệt có phải là một việc làm thông minh?

Điều đó còn tùy thuộc vào tính cách, môi trường sống, giao tiếp xã hội… Tất cả điều đó cũng ảnh rất nhiều tới cách bạn thần tượng một ai đó.


- Là một nghệ sỹ, cũng có rất nhiều người hâm mộ. Phi Thanh Vân có bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì có quá nhiều người thần tượng mình không?

Được nhiều người yêu mến và thần tượng là một điều hạnh phúc nhưng thật sự cũng có lúc có những tình huống “dở khóc dở cười”. Có dịp Vân đi quay phim trong chợ, một chị bán cá rất mực yêu quý nhân vật Phương Trinh trong Cô gái xấu xí đã chạy tới ôm chầm lấy Vân. Vân rất vui và nói chuyện rất thoải mái. Khi tiến hành quay, Vân phải thay bộ đồ khác cảnh quay! (cười)

Cũng có lúc quay phim ở ngoài đường, Vân phải thay đồ cho các cảnh quay nhưng vì được khán giả yêu mến nên lúc nào cũng tìm được chỗ tá túc để thay đồ, tắm gội, thậm chí còn được mời cơm! (cười)
 
- Theo chị, trong hai yếu tố: vẻ đẹp ngoại hình, tài năng nghệ thuật thì yếu tố nào đóng vai trò quyết định để nghệ sỹ có thể trở thành thần tượng của giới trẻ?

Sắc đẹp khá quan trọng trong những lần giao tiếp đầu tiên và casting để có vai diễn trong phim, lọt vào mắt xanh của các đạo diễn với một diễn viên mới vào nghề. Với một ca sỹ vẻ bên ngoài quyết định nhiều cho những phần PR lăng xê giai đoạn đầu.

Nhưng trên tất cả những điều đó, tài năng lại quyết định sự tồn tại lâu năm trong nghề và khẳng định đẳng cấp của người nghệ sỹ.


- Có rất nhiều fan hâm mộ Việt hôn cả chỗ ngồi của sao Hàn khi họ sang Việt Nam. Cũng có một số teen còn sẵn sàng bỏ thi, tẩy chay đề thi chứ nhất định không nói xấu thần tượng của mình. Theo chị, đó có thực sự là một việc làm thông minh?

Oh! Như vậy thì Vân không ủng hộ rồi!

- Chị có bao giờ “khao khát” có được sự thần tượng như thế của giới trẻ Việt đối với mình?

Giới trẻ Việt rất yêu mến Vân. Nhưng thực sự Vân rất sợ các trường hợp fan cuồng. May chưa gặp!

- Phi Thanh Vân sẽ phản ứng như thế nào khi có  1 fan nam chạy lên sân khấu ôm hôn mình ngay khi đang biểu diễn.?

Vân đã bị như vậy rồi! Nhưng chỉ là hôn má thôi! Cũng vẫn cười với fan thôi. Rất may anh bảo vệ đã kịp thời can thiệp và mời vị khách xuống sân khấu.

- Một cuộc sống luôn bị làm phiền bởi các fan và 1 cuộc sống “bình yên” hơn, không có fan, không bị người khác làm phiền, chị sẽ chọn cuộc sống nào?

Vân vẫn yêu cuộc sống hiện tại khi Vân được các fan yêu mến. Không chỉ có fan tuổi teen, Vân còn có một lượng fan là người lớn tuổi nhiều lắm.

Quốc Khánh