Phi Thanh Vân lôi cả chuyện mẹ Kiều My để hạ nhục thai phụ

21/08/2013 16:09 Liễu Phạm
(GDVN) - Sau khi trả lời phỏng vấn báo chí, 'nữ hoàng dao kéo' có vẻ chưa nguôi bức xúc trước việc bị thai phụ Kiều My vu giật chồng. Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân tiếp tục có những lời lẽ gay gắt, nặng nề cho người tố cáo mình.
Những ngày qua, lùm xùm từ vụ bị thai phụ Kiều My tố "giật chồng" gây cho 'nữ hoàng dao kéo' không ít bực dọc. Cho tới thời điểm hiện tại, nhiều bằng chứng cho thấy Phi Thanh Vân có vẻ vô can trong sự cố ngoài ý muốn này.Ngoài những chia sẻ với báo chí xung quang sự việc, đến chiều nay (21/8), Phi Thanh Vân bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân nói về sự cố diễn ra. Đặc biệt, cô dùng những lời lẽ nặng nề dành cho người phụ nữ đã tố cáo mình.

Phi Thanh Vân mở lời với triết lý sâu cay: "Trong cuộc sống không ai là không gặp phải sai lầm, vấp ngã và khóc, nhưng tất cả đều có thể được tha thứ và bỏ qua nếu đó là điều không mong muốn và không làm ảnh hưởng tới người khác, không mang màu sắc của thủ đoạn không tình người và lòng tham vô đáy".

Với lời lẽ nặng nề, Phi Thanh Vân không tiếc lời khi nói: "Sẵn sàng bán thân xác của mình cho đàn ông *** và mang con cái ra để làm vật thế thân kiến tiền thì còn đâu là nhân tính?".


Bên cạnh đó, cô ám chỉ tới "tình địch" của mình với lời lẽ mỉa mai, bôi bác: "Một cô gái chỉ sinh năm 1985 đúng ra không thể trở thành loại người trơ trẽn mất nhân tính nếu được sinh ra và lớn lên trong một gia đình đúng nghĩa. 

Cô gái thì nghỉ học từ lớp 8-9 đi làm trong bi-da Thế Kỷ trên đường Lê Thánh Tôn - một nơi ăn chơi nổi tiếng đất Sài Gòn thì làm sao chả có một kết cục đoản hậu như thế này!

Chỉ mong mọi người hãy sống đúng với lương tâm mình, vì phụ nữ Việt Nam luôn được từ hào là nhân hậu đảm đam, tài sắc vẹn toàn chứ đâu lại sa ngã, đồi bại như vậy! Chúc cả nhà luôn mạnh khỏe và vui sống, để những muộn phiền không vướng bận trên đôi mắt và không gặp phải những lụy phiền như Vân!"

Dù không "chỉ mặt đặt tên" nhưng với những lời lẽ ám chỉ của Phi Thanh Vân, ai cũng biết người cô muốn nói đến ở đây chính là Kiều My - người đã tố cáo cô "giật chồng".

Ngay sau dòng chia sẻ, nhiều bạn bè khuyên 'nữ hoàng dao kéo' để mọi chuyện qua đi, hãy thông cảm và bao dung. 

Liễu Phạm