Phim cấp ba 3D đầu tiên ra rạp

16/04/2011 16:50
Rất đông khán giả đã đổ tới rạp để xem bộ phim sex 3D đầu tiên trên thế giới được công chiếu tại Hong Kong từ ngày 14/4.

Rất đông khán giả đã đổ tới rạp để xem bộ phim sex 3D đầu tiên trên thế giới được công chiếu tại Hong Kong từ ngày 14/4. Bộ phim mang tên Nhục đồ đoàn - Gương báu cực lạc (3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy), đang tạo cơn sốt tại xứ Cảng thơm. Tác phẩm điện ảnh dựa theo tiểu thuyết cổ điển Nhục bồ đoàn của Trung Quốc từng được xếp vào loại “dâm thư”. Phim được đầu tư 3,2 triệu USD với dàn diễn viên tên tuổi, hình ảnh trau chuốt, sống động. Đúng nghĩa với tên gọi phim cấp 3, bộ phim gồm những cảnh yêu đương hoan lạc nóng bỏng khiến nhiều người từng nghi ngờ tác phẩm này sẽ khó được công chiếu trên màn ảnh rộng.

Phim cấp ba 3D đầu tiên lên màn ảnh rộng

Phim ra mắt đầu tiên tại Hong Kong và cũng đã bán được bản quyền cho nhà phát hành phim ở nhiều nước như Hàn Quốc, Singapore, Australia… Các nước phương Tây cũng rất chú ý tới bộ phim sex 3D đầu tiên trên thế giới. Trong ngày công chiếu, đông đảo khán giả hiếu kỳ đã đổ tới xem. Từ sinh viên, trí thức, công nhân tới người về hưu… kiên nhẫn xếp hàng mua vé để tận mắt xem những cảnh phim sex 3D sống động.

Nhiều khán giả thuộc phái nữ và họ không hề xấu hổ khi tới xem phim. Chị Justin Lai, 32 tuổi chia sẻ với AFP khi đang chờ đến lượt mua vé tại rạp chiếu ở quận Causeway Bay: “Tôi không thường xuyên đi xem phim nhưng lần này, tôi quyết không bỏ lỡ cơ hội xem Nhục bồ đoàn. Tôi muốn xem một bộ phim cấp 3 kỹ thuật 3D lên màn ảnh rộng sẽ như thế nào”. Yan Shek, 21 tuổi, sinh viên cao đẳng, cũng là một trong những khán giả đầu tiên tới xem bộ phim cấm trẻ em dưới 18 tuổi này. Cô thổ lộ: “Chúng tôi đều rất tò mò. Đây là lần đầu tiên tôi xem một bộ phim khiêu dâm trên rạp. Thật thú vị làm sao”. Một khán giả khác đã trốn việc để đi xem phim. Anh chia sẻ: “Tôi được xem buổi chiếu đầu tiên trong ngày đầu phim lên rạp. Bởi vậy tôi sẽ là người đầu tiên trong số bạn bè được xem bộ phim này”.

Phim cấp ba 3D đầu tiên lên màn ảnh rộng
Phim tràn đầy những cảnh nóng bỏng...

Sau Hong Kong, phim ra rạp Đài Loan từ ngày 15/4. Rất nhiều khán giả đại lục đã du lịch tới Hong Kong và Đài Loan chỉ vì muốn xem phim. Công tác kiểm duyệt phim ảnh tại đại lục rất khe khắt nên rất có thể bộ phim sẽ không được trình chiếu tại đây. 

Bộ phim được làm lại từ Sex and Zen (Tình dục và Thiền) năm 1991 - được coi là phim người lớn ở Hong Kong ăn khách nhất mọi thời đại. Năm 1996, Sex and Zen II được sản xuất với sự tham gia của Thư Kỳ và Từ Cẩm Giang. Lấy bối cảnh thời Minh, Nhục bồ đoàn kể về anh chàng Bán Dạ Sinh, tài hoa nhưng phong lưu, đam mê tửu sắc. Anh ta thích tìm kiếm những cô gái đẹp và sa ngã vào thú ăn chơi trụy lạc. Nhân vật Dạ Sinh do nam diễn viên Diệp San Hào thủ vai. Ngoài dàn diễn viên Hoa ngữ xinh đẹp như Lôi Khải Hân, Lam Yến… phim còn có sự góp mặt của hai nữ diễn viên nổi tiếng của Nhật là Yukiko Suo và Saori Hara.

Theo VTC News