Phim đầu tay của Đàm Vĩnh Hưng tung trailer toàn cảnh đánh đấm

30/05/2014 08:18 Lê Vân
(GDVN) - "Hiệp sĩ mù" - bộ phim do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm giám đốc sản xuất và Lưu Huỳnh làm đạo diễn vừa mới tung trailer.

Đàm Vĩnh Hưng đang dần “lấn thêm sân” sang điện ảnh. Với vai trò giám đốc sản xuất, bộ phim đầu tay “Hiệp sĩ mù” của Mr Đàm vừa tung trailer ấn tượng.

Hiệp sĩ mù được dựng bởi đạo diễn Lưu Huỳnh. Trước đó, tên tuổi đạo diễn Lưu Huỳnh đã được gắn liền với các bộ phim như Lấy chồng người ta, Huyền thoại bất tử, đặc biệt là phim Áo lụa Hà Đông do diễn viên Trương Ngọc Ánh đóng vai chính, đã từng gặt hái nhiều giải thưởng điện ảnh trong nước và quốc tế.

Bình Minh vào vai nhân vật Cường trong phim

Bộ phim  “Hiệp sĩ mù” thuộc thể loại phim hành động – hài.  “Hiệp sĩ mù” quy tụ dàn diễn viễn tên tuổi như Quách Ngọc Ngoan, Bình Minh, Ngọc Thanh Tâm, Thuý Vinh, Quốc Cường, Đinh Y Nhung…và  ẩn chứa  ý nghĩa: “Liệu cuộc đời của một con người có tươi sáng hơn khi họ lấy đi ánh sáng của người khác? Và liệu cái tâm của một con người có tối tăm hơn khi họ vĩnh viễn không thể thấy được ánh sáng mặt trời?

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Nội dung phim xoay quanh Cường – một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm – và Linh – cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm.

Hai người là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia.

Linh phải đi tìm Cường để tìm lại những gì cô đã mất. Điều cô tìm không chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một điều còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: Hình ảnh người mẹ của cô.

Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ gần như mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện liệu sẽ mang đến ánh sáng cho ai? Và cuộc đời của kẻ thất bại trong cuộc đối đầu này có vì vậy mà u tối hơn?

Là bộ phim giải trí nhưng trong đó ẩn chứa ý nghĩa nhân văn

“Hiệp sĩ mù” sẽ được khởi chiếu vào ngày 26/9 tới đây.

 

Lê Vân