Phim được kỳ vọng nhất năm 2014 tung trailer 'nóng bỏng'

22/01/2014 09:52 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Là một trong những bộ phim được kỳ vọng nhất năm 2014, kể từ ngày được công bố Huyền thoại Hercules khiến khán giả yêu điện ảnh rất háo hức chờ đợi.

Bộ phim "The Legend or Hercules (Huyền Thoại Hercules)" là câu chuyện kể về vị á thần tiếng tăm Hercules khi chàng vẫn chỉ là một hoàng tử người trần mắt thịt, chỉ có sức khỏe hơn người và tình yêu nồng cháy dành cho công chúa Hebe xứ Crete, người đã hứa hôn với anh trai của chính Hercules. 

Dấn thân vào một hành trình đầy hiểm nguy và thách thức, bị bán như một tên nô lệ, phiêu bạt trên sa mạc nắng cháy, lênh đênh trên biển khơi bao la, lăn lộn trong các đấu trường La Mã, Hercules dần khám phá ra thân phận đặc biệt và quyền năng của mình. Đến lúc này, con trai của thần Zeus tối thượng phải đưa ra quyết định: hoặc bỏ trốn cùng tình yêu, hoặc đứng dậy chống lại cái ác và trở thành người anh hùng của thời đại…

Vai chính thuộc về Kellan Lutz, người mới hoàn thành Tarzan - bộ phim hoạt hình theo kiểu motion capture (giống The Adventures of Tintin). Được biết đến nhiều nhất qua vai Emmet Cullen trong sê-ri Twilight. Đây được xem như một bước ngoặc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Kellan Lutz bởi vai diễn Hercules trong bộ phim này không chỉ là một vị anh hùng thần thánh, mà còn là một chàng trai trẻ với tình yêu mãnh liệt và những mâu thuẫn dòng tộc vô cùng phức tạp.

Với cốt truyện lôi cuốn, dàn diễn viên đầy tiềm năng như Kellan Lutz, Gaia Weiss, Scott Adkins , Roxanne McKee, Liam Garrigan, Rade Serbedzija… bên cạnh phiên bản 3D hoành tráng, bộ phim Huyền Thoại Hercules được kỳ vọng sẽ bùng nổ tại các rạp vào mùa xuân 2014.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 21/02/2014 dưới định dạng 2D và 3D

Một số hình ảnh trong phim:

Đỗ Tuyết