Phim tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng được yêu thích nhất tại LHP quốc tế

09/12/2014 07:40 Quốc Khánh
(GDVN) - Dù nhận được 91,33% tin nhắn bình chọn của khán giả nhưng Hiệp sỹ của do Đàm Vĩnh Hưng làm giám đốc sản xuất vẫn không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 3, bộ phim đầu tay của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được kỷ niệm chương cho bộ phim được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Ngày 8/12, Cục Điện ảnh đã tổ chức lễ trao giải "Phim được khán giả yêu thích nhất" cho phim "Hiệp sĩ mù". Đây là bộ phim đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng tham gia với vai trò diễn viên đồng thời là Giám đốc sản xuất. Trong khuôn khổ LHP quốc tế Hà Nội vừa qua, "Hiệp sĩ mù" giành được 93,1% tin nhắn bình chọn của khán giả và trở thành bộ phim được khán giả yêu thích nhất. Đây là kết quả bất ngờ đối với nhiều người.

Một cảnh trong bộ phim Hiệp sỹ mù

Được biết, "Hiệp sĩ mù" sẽ tham gia Tuần lễ phim Việt Nam tại Italia từ 10-22/1/2015, trước khi đến Thái Lan tham dự LHP châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 2/2015.

Mặc dù nhận được lượng tin nhắn bình chọn rất cao nhưng Hiệp sĩ mù chưa thực sự nhận được đánh giá cao từ phía giới chuyên môn. Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là một cố gắng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên con đường lần sân sang môn nghệ thuật thứ bảy.

Đàm Vĩnh Hưng đảm nhiệm vai trò diễn viên kiêm Giám đốc sản xuất của bộ phim.
Nữ diên viên Ngọc Thanh Tâm và Đàm Vĩnh Hưng nhận kỷ niêm chương.
Tiến sỹ Ngô Phương Lan - Cục trưởng Cục điện ảnh hi vọng bộ phim tiếp theo của Đàm Vĩnh Hưng sẽ có thể thuyết phục được giới chuyên môn.
Quốc Khánh