Phong cách ăn mặc của Lady Gaga quái đản cỡ nào?

17/07/2012 10:00 Ngọc Mai
(GDVN) -Bên cạnh những thành công vượt bậc về âm nhạc trong năm qua, nữ ca sĩ tóc vàng cũng ghi dấu ấn đậm nét bởi cách ăn mặc, phục sức kỳ quái, hoang dại, chẳng giống ai và đương nhiên mỗi lần cô xuất hiện đều mang một bộ đồ để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng.
Nổi lên từ ca khúc "Just Dance", cô ca sĩ sinh năm 1986 người Mỹ gốc Ý - Lady Gaga ngoài việc khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, còn gây ấn tượng bởi phong cách ăn mặc quái đản của mình.
Phong cách ăn mặc chẳng giống ai, trang phục biểu diễn khác người, thời trang kinh dị ...là những gì mọi người hay nói về cô. Lady GaGa có vô số những trang phục quái dị và mọi người giờ cũng đã quen với việc cô nàng mỗi ngày lại xuất hiện trong một bộ dạng kì quái không giống ai.
Nữ ca sỹ 25 tuổi nói, cô mất nhiều thời gian để nghĩ xem mai mặc gì.
Gaga từng tiết lộ chính mình là người thiết kế hầu hết những bộ đồ mặc trên người và luôn muốn tạo nên một phong cách thời trang khác người.
Không có điều gì mà cô ca sĩ lập dị này không làm được, bởi vậy người hâm mộ thường quen gọi cô là nữ ca sĩ khác người. Lady Gaga luôn có những ý tưởng điên rồ cho bản năng ca hát và niềm say mê thời trang của mình.
Mới xuất hiện trong làng showbiz không lâu, nhưng ca sĩ này đã nhanh chóng nổi tiếng và đứng Top những ngôi sao mới trong làng âm nhạc thế giới. Kèm theo đó là những hình ảnh ấn tượng của cô về thời trang.
Lady Gaga được báo giới gọi là biểu tượng thời trang lập dị. Những trang phục biểu diễn của cô luôn gây ấn tượng cho người xem và kích thích những sáng tạo thời trang siêu tưởng của các nhà thiết kế.
Lady GaGa từng phát biểu: “Tôi là một nghệ sỹ và tôi có quyền mặc theo đúng sở thích của mình”. Thật vậy, những bộ đồ, kiểu tóc có thể "dọa ma" và "hù chết" người khác chỉ có thể là Lady Gaga.
Tổng kết về thời trang của cô có thể tóm lược trong một câu: "Không quái dị không phải Lady Gaga".
Ngọc Mai