Phong - Chi căng như dây đàn, Trần Quán Hy vẫn... phởn

25/06/2011 22:03
(GDVN) - Mặc dù bị kết án là người châm ngòi cuộc khủng hoảng hôn nhân giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong nhưng Trần Quán Hy vẫn phởn phơ vui chơi.

(GDVN) - Mặc dù bị kết án là người châm ngòi cuộc khủng hoảng hôn nhân giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong nhưng Trần Quán Hy vẫn bỏ ngoài tai mọi điều tiếng của dư luận, phởn phơ vui chơi bên bạn bè của mình.

{iarelatednews articleid='4680,4611,4593,4560,5657,5660,5597,5609,5573,4506,3644'}

Cuộc khủng hoảng hôn nhân của Bá Chi - Đình Phong kéo dài hơn một tháng nay vẫn chưa có hồi kết. Trong khi dư luận đang sôi sùng sục trước những diễn biến mới thì Trần Quán Hy, theo ghi nhận của phóng viên, vẫn rất... phởn phơ. Anh này vẫn rất tích cực tham gia các cuộc vui, các hoạt động giải trí nhưng từ chối tiếp xúc với báo chí và các phương tiện truyền thông khác.

Thời gian này, Trần Quán Hy đang nỗ lực kiếm tiền tại đại lục khi tham gia một chương trình giao lưu tại Đại Liên. Chỉ xuất hiện trong 15 phút hát 3 bài nhưng Trần Quán Hy cũng thu được 1,7 vạn NDT. Ngày 18/6, tham dự liên hoan du lịch Ninh Hạ, theo tin đồn Quán Hy cũng bỏ túi được một số tiền khá lớn. Tháng 7 tới, anh này sẽ có mặt ở Đài Bắc để tham dự triển lãm quốc tế về đồ chơi sáng tạo.

t
Trước những điều tiếng từ phía dư luận, Trần Quán Hy vẫn rất phởn phơ.


Những ngày gần đây, khi mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi trở nên căng thẳng, không thể cứu vãn nổi thì người ta vẫn bắt gặp Trần Quán Hy vui vẻ đi chơi với bạn bè. Tối 24/6, khi diễn biến cuộc hôn nhân Phong – Chi lên tới đỉnh điểm với những lời cáo buộc, vạch tội nhau, thì chàng diễn viên điển trai vẫn rất phởn phơ. Anh đã có buổi biểu diễn cùng với bạn bè mình nhân dịp khai trương một cửa hàng trang sức tại Ninh Ba, Triết Giang (Trung Quốc).

Sự xuất hiện của Trần Quán Hy khiến người qua đường tập trung rất đông để xem. Lực lượng an ninh đã phải huy động để duy trì trật tự. Trần Quán Hy đã từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến vấn đề Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi.

T
Trần Quán Hy biểu diễn tối ngày 24/6 tại Ninh Ba, Triết Giang
 

 
Mặc dù chàng diễn viên chính scandal ảnh sex 2008 luôn khẳng đinh giữa mình và Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi “chẳng có gì để nói” thì dư luận vẫn không khỏi đặt dấu hỏi về sự tồn tại của Trần Quán Hy trong cuộc sống của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Trương Bá Chi kết hôn với Tạ Đình Phong được 5 năm, nhưng mối quan hệ giữa cô và Trần Quán Hy đã bắt đầu từ trước đó. Cho đến năm 2008 khi scandal ảnh nóng giữa Trần Quán Hy và hàng loạt các người đẹp - trong đó có Trương Bá Chi - bị tiết lộ, cuộc hôn nhân của Phong – Chi có nguy cơ tan vỡ. Tuy nhiên, họ đã đứng vững trước cơn bão lớn, và duy trì cuộc hôn nhân lý tưởng trong mắt người hâm mộ. 

Cho đến những ngày cuối tháng 5/2011, một lần nữa, Trần Quán Hy lại là cái tên được nhắc đến trong cuộc khủng hoảng hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong. Theo báo chí Hồng Kông, cuộc gặp gỡ thân mật giữa Quán Hy và Bá Chi là giọt nước cuối cùng làm tràn ly, khiến Tạ Đình Phong rất giận dữ.

Có một sự thật không thể chối cãi, Trần Quán Hy nhân vật quan trọng trong diễn biến Phong – Chi ly hôn, nhưng nam diễn viên điển trai lại luôn phủ nhận điều đó. Người quản lý của Trần Quán Hy cho biết: "Anh ấy rất bận rộn, không có thời gian để đọc báo, xem tin tức nên không thể trả lời”!

Hà Hải