Phước Sang bất ngờ xuất hiện gày rộc sau 'biến cố' nợ nần

06/06/2013 10:40 Theo Mốt & Cuộc Sống
Chiều qua, chúng tôi bất ngờ gặp Phước Sang tại quán cà phê giữa trung tâm Sài Gòn. Ngồi một mình lặng lẽ, Phước Sang có vẻ gầy đi khi trải qua nhiều biến cố. Tuy nhiên, có vẻ sức khỏe của anh đã bình phục khi tỏ ra là người khá nhanh nhẹn.

Trước đó, vào ngày ra mắt phim Yêu anh! Em dám không (1/2/2013), mọi người bất ngờ thấy Kim Thư (vợ Phước Sang) lặng lẽ dẫn hai con trai Euro cùng Đôla đến nhà hát Hoà Bình, TP. HCM và vắng bóng Phước Sang. Nghẹn ngào, vợ Phước Sang, diễn viên Kim Thư nói trong nước mắt: “"Hôm nay anh Phước Sang - chồng tôi không thể đến chung vui với moi người trong ngày ra mắt phim của anh ấy. Anh Sang đang nằm bệnh viện, trong tình trạng sức khoẻ rất nguy kịch, hậu quả của những ngày làm việc quá sức. Tôi sẽ thay mặt anh Sang, lo lắng việc phát hành phim Yêu anh! Em dám không? Mong mọi người ủng hộ cho tôi trong hoàn cảnh khốn đốn, khó khăn cùng cực này".

Thời gian qua, công chúng cảm thấy lo lắng và không biết tình hình sức khỏe hiện tại của Phước Sang ra sao. Từ chối tất cả những cuộc hẹn phỏng vấn, doanh nhân Chung Minh tố nợ nần, Phước Sang để lại trong lòng công chúng câu hỏi về tình hình của mình hiện tại.

Hình ảnh hiếm hoi của Phước Sang chúng tôi ghi lại được:

Phước Sang xuất hiện tại quán cà phê giữa trung tâm thành phố Sài Gòn

Tỏ ra né tránh ánh nhìn của nhiều người, Phước Sang lặng lẽ ngồi một mình

Trông anh có vẻ gầy đi khi trải qua khá nhiều biến cố

Thời gian qua anh từ chối tất cả cuộc hẹn phỏng vấn của phóng viên

Thỉnh thoảng anh lại lấy điện thoại liện lạc với người thân

Theo Mốt & Cuộc Sống