Phương Anh rơi lệ bước vào chung kết VN's Got Talent

28/03/2012 09:06 Theo VTC News
Cô gái xương thủy tinh Phương Anh đã rơi lệ vì phải chia tay các bạn. Chàng popping Dương Mạnh Hòa chỉ biết câm nín khi mình được giám khảo lựa chọn vào vòng chung kết.

Phương Anh là thí sinh đi thẳng vào vòng chung kết nhờ được khán giả bình chọn nhiều nhất. Trong đêm thi bán kết thứ tư chọn ca khúc This is me (Đó là tôi) của nữ ca sĩ trẻ Demi Lovato, Phương Anh với phong cách tự tin, giọng hát phóng khoáng và khả năng làm chủ sân khấu đáng ngưỡng mộ, dù cô bé không thể đứng lên.

Khi ca khúc của Phương Anh vừa kết thúc, tất cả khán giả có mặt tại khán phòng đồng loạt đứng dậy vỗ tay liên tục. Giám khảo Thúy Hạnh lên tiếng: “Tôi xin phép gọi Phương Anh là ca sĩ. Nghe Phương Anh hát trái tim tôi đã chảy ra rồi”.

Thành Lộc lại cho rằng: “Bạn giúp tôi cảm thấy yêu cuộc đời và cảm ơn cuộc đời này đã có bạn”. Giám khảo Huy Tuấn nói: “Đây là câu chuyện âm nhạc cảm động nhất mà tôi được nghe”.

Phương Anh đã chia sẻ: “Em rất vui và rất xúc động. Nhưng em không khóc nữa đâu. Em xin cảm ơn khán giả đã bình chọn cho em, yêu mến em và cho em một cơ hội đi tiếp”.

Phương Anh đã chia sẻ: “Em rất vui và rất xúc động. Nhưng em không khóc nữa đâu. Em xin cảm ơn khán giả đã bình chọn cho em, yêu mến em và cho em một cơ hội đi tiếp”.

Việc đi tiếp vào chung kết là điều không khó dự đoán với Phương Anh. Bởi ngay từ khi cô bé xương thủy tinh này xuất hiện trên sân khấu Vietnam’s Got Talent, Phương Anh. Khi biết mình được khán giả bình chọn, Nguyễn Thị Phương Anh đã chia sẻ: “Em rất vui và rất xúc động. Nhưng em không khóc nữa đâu. Em xin cảm ơn khán giả đã bình chọn cho em, yêu mến em và cho em một cơ hội đi tiếp”.

Vẫn tiếp tục chọn phong cách Michael Jackson để thi thố ở đêm bán kết thứ tư Đăng Khoa đã khiến giám khảo Huy Tuấn một lẫn nữa bất ngờ. Anh nói:” Có cái mũ ở đây chú sẽ ngả lần nữa”. Thành Lộc lại cho rằng “cao trào không mạnh bằng lần trước nhưng bài trình diễn rất hoàn hảo”. Thúy Hạnh thấy ở Đăng Khoa cá tính riêng chứ không phải bắt chước một ai đó.

Phần trình diễn trên nền nhạc Rowling In The Deep của Mạnh Hòa là câu chuyện tình của một con rối. Cốt chuyện hấp dẫn khiến Thành Lộc phải bật lên:” Bạn không phải là một thí sinh mà là một nghệ sĩ thực sự. Bạn thiết kế động tác mang hơi thở và thông điệp của cuộc sống. Tôi thực sự xúc động về phần trình diễn của bạn”.

Thúy Hạnh cho rằng: “Hòa là thí sinh có kỹ thuật tốt nhất đã tham gia Got Talent. Tiết mục của Hòa rất xuất sắc”.  Và Huy Tuấn cũng đồng quan điểm: “Đây là một trong những tiết mục xuất sắc nhất mà tôi từng được chứng kiến. Mọi thứ rất hoàn hảo. Tôi rất thích”.

Giám khảo Huy Tuấn đưa ra lựa chọn đầu tiên giữa hai thí sinh Đăng Khoa và Dương Mạnh Hòa. Về Đăng Khoa thì Huy Tuấn nhận xét: “Đăng Khoa không bắt chước một tý gì của Michael Jackson cả và chỉ dùng ngôn ngữ của Michael Jackson để kể câu chuyện của mình. Với tuổi của Đăng Khoa thì đây thực sự là một tài năng. Và Huy Tuấn chọn Đăng Khoa.

Thúy Hạnh cho rằng cả hai thí sinh rất xứng đáng đi vào chung kết. Thúy Hạnh đã chia sẻ cô phải đấu tranh tâm lý và tim đập rất nhanh và không muốn đưa ra một quyết định. Cuối cùng Thúy Hạnh chọn Dương Mạnh Hòa. Dù nhìn Đăng Khoa nhìn khóc, Thúy Hạnh thắt lòng lại.

Thúy Hạnh chọn Dương Mạnh Hòa. Dù nhìn Đăng Khoa nhìn khóc, Thúy Hạnh thắt lòng lại.

Thành Lộc là người đưa ra quyết đinh cuối. Anh chia sẻ, thật là ác khi phải là người đưa ra quyết định cuối, quyết định có thể làm tan vỡ trái tim của một trong hai thí sinh. Nhất là trái tim nhỏ bé của Nguyễn Đặng Đăng Khoa.

Thành Lộc nhận xét: “Đăng Khoa đã làm được một việc phi thường mà một đứa trẻ ở tuổi cháu không thể làm. Cháu đã để Michael Jackson đứng trong cánh gà chiêm ngưỡng cháu, điều này tức là Michael Jackson không còn trong cháu.

Mạnh Hòa đã gửi cho chúng tôi một thông điệp và cho chúng tôi hiểu rằng khong chỉ con người mới có tình yêu. Bạn là một nghệ sĩ trình diễn xuất sắc”. Và Thành Lộc đã giành tâm vé vào chung kết cho Mạnh Hòa.

Dương Mạnh Hòa tỏ ra khá kiệm lời: “Em không biết nói gì. Đến đây chỉ biết cống hiến hết mình với những điệu nhảy mà mình cho là nghệ thuật”.

Như vậy Phương Anh và Dương Mạnh Hòa là hai thí sinh đi tiếp vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên. Khép lại đêm công bố cô gái xương thủy tinh Phương Anh rơi lệ dù trước đó đã hứa sẽ không khóc.

Phương Anh giải thích, em không khóc cho em mà khóc vì các bạn. Phương Anh gửi lời đến các bạn chia tay: ”Các thí sinh trong tuần này đã cồng hiến hết mình cho khán giả và đó là điều quan trọng nhất”.

Dương Mạnh Hòa thì tỏ ra khá kiệm lời: “Em không biết nói gì Đến đây chỉ biết cống hiến hết mình với những điệu nhảy mà mình cho là nghệ thuật”.

Đêm công bố kết quả của ban kết thứ tư đã diễn ra rất xúc động với những giọt nước mắt của Thúy Hạnh, Đăng Khoa và khán giả.

Theo VTC News