Phương Linh: Ấy chết, không được đâu, GS Xoay đã...

30/11/2011 06:00
(GDVN) - Gắn bó với nhau suốt 8 tuần, nữ ca sĩ xinh đẹp nghĩ gì về GS Cù Trọng Xoay? Hãy nghe những chia sẻ thật lòng của Phương Linh về người bạn diễn độc đáo.

- Cặp đôi hoàn hảo như vậy là đã khép lại với Phương Linh và GS Cù Trọng Xoay. Linh có tiếc lắm không? Có thấy "tâm phục" khi BGK chọn cặp Ngọc Ngoan - Ngọc Anh chứ không phải cặp của mình?

Cảm giác của Linh ngay tại sân khấu hơi buồn một chút, nhưng tiếc thì không. Linh cảm thấy rằng được vào đến vòng này đã là một may mắn đến với Linh. Còn về BGK, thì dĩ nhiên họ có những đánh giá riêng, các giám khảo phải thấy được phần trình diễn của Ngọc Ngoan va Ngọc Anh xuất sắc hơn cặp của Linh và anh Xoay thì mới quyết định như vậy.

Phương Linh đã để lại ấn tượng đẹp qua Cặp đôi hoàn hảo (Ảnh: Lê Thiện Viễn, stylist Khanh Ke, makeup Quốc Anh)


- Trải qua một thời gian dài cộng tác với GS Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng), Phương Linh cảm nhận về Mr Xoay thế nào?

Linh cảm ơn anh Xoay rất nhiều. Trên sân khấu anh Xoay nhìn khù khờ thế thôi nhưng phía dưới sân khấu anh là người hoàn toàn khác, vui vẻ, thông minh, hài hước và nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Được cộng tác với anh Xoay là một may mắn lớn đối với Linh.

Trong thời gian tham gia chương trình, hai đứa luôn tranh cãi với nhau nhằm đưa đến ý tưởng thống nhất cho tiết mục của mình. Giờ bị loại rồi, cũng hơi buồn. Cũng thông qua Giáo dục Việt Nam, Linh xin gửi lởi cảm ơn đến Giáo sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng một lần nữa.

- Nếu cho Phương Linh một phút thật lòng, nếu được chọn, Linh sẽ chọn GS Xoay là người yêu, bạn thân, hay một người chồng?

Ấy chết, không được đâu, anh Xoay đã có một “nửa kia” của mình rồi thì phải. Không khéo lại khổ cho anh ấy. (Cười lớn) Dù sao, anh Xoay cũng là một người rất thú vị.

- Có điểm nào ở GS Xoay khiến Phương Linh không "vừa lòng" không?

Lúc nào anh Xoay cũng đùa được, mỗi lần bắt anh Xoay tập trung là cả một... "cuộc cách mạng". Nói không hài lòng thì không phải vì ai cũng có một vài tật xấu mà, nhưng Linh thấy suốt thời gian những buổi luyện tập của cả hai chỉ có chuyện vui mà thôi.

- Ở đêm thi thứ 7, Phương Linh bất ngờ mang phong cách sexy với ca khúc Đường cong, Linh có ý định sẽ theo đuổi nhạc dance để làm mới mình?

Đây thật sự không phải là thế mạnh của Linh. Nhưng có thể sau chương trình này, Linh cũng sẽ thử sức với thể loại dance (Cười). Lúc biểu diễn, Linh chỉ biết là diễn hết mình, giờ nghĩ lại sao thấy mình gan quá, có lẽ vậy mà mọi người sẽ nhớ mãi cặp đôi Phương Linh và GS Xoay.

- Trải nghiệm thú vị nhất của Phương Linh từ Cặp đôi hoàn hảo là gì?

Linh nghĩ có rất nhiều điều quý có được từ sân chơi này. Mình khám phá bản thân ở những góc cạnh mà có khi trước đó chưa hề biết, được làm những công việc trước đây chưa bao giờ mình làm, như diễn vai bà già hay mặc áo mưa lên sân khấu nữa chứ (Cười). Và cả một cảm giác bị “đối thủ” loại trực tiếp, cũng hay với Linh. Tất cả sẽ là những kỉ niệm khó phai.

- Trở lại với công việc bình thường hằng ngày, Phương Linh chuẩn bị cho mình những gì? Thời gian qua công việc của Linh có bị ảnh hưởng nhiều không?

Khi tham gia Cặp đôi hoàn hào, thời gian của Linh kín hết, nhưng Linh vẫn cố gắng sắp xếp để hoàn thành tốt vai trò là một thí sinh tham gia chương trình. Không phải cuộc thi chỉ có mình Linh khó khăn mà anh Xoay, các cặp đôi khác cũng vậy. Nên, đã vất vả thì mình phải làm những gì đáng nhớ, đó cũng là lý do khiến Linh “vượt rào” với ca khúc Đường cong.

- Có vẻ Phương Linh là mẫu phụ nữ của công việc? Linh đã nghĩ đến một bờ vai để dựa chưa?

Hiện giờ có thể nói là như thế, vì Linh không còn nhiều thời gian nghỉ ngơi hay đi chơi nữa, cuối năm mà, ai cũng bận rộn cho công việc của mình. Còn chuyện kết hôn chắc lâu lắm Linh mới nghĩ đến. Linh nghĩ mình còn trẻ mà cứ thoải mái làm việc và cảm nhận hết cái đẹp của cuộc sống, còn tình yêu khi nào duyên nợ đến sẽ nắm bắt ngay thôi.

Khánh Hưng thực hiện