Phương Mỹ Chi không tham gia show Psy nhí vì bị hạ giá cát sê?

05/11/2013 14:28 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Vừa qua, dư luận liên tục xôn xao về chuyện cậu bé 8 tuổi gốc Việt Psy nhí sẽ biểu diễn trong chương trình Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 vào tối 30/11 tới tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) cùng sự góp mặt của 2 tài năng âm nhạc mới: Quang Anh và Phương Mỹ Chi..

Tuy nhiên sáng 5/11, trên trang cá nhân của cha nuôi "chị Bảy", ca sĩ Quang Lê cho biết, họ từ chối góp mặt vào đêm nhạc vì lý do đơn vị tổ chức không chuyên nghiệp: "Theo lời quản lý Từ Kim Long, ban đầu đơn vị tổ chức show Spy nhí có mời Phương Mỹ Chi và thỏa thuận giá cả. Khi ký hợp đồng, họ tự động hạ giá cát sê Phương Mỹ Chi. Vì lý do không chuyên.nghiệp nên Phương Mỹ Chi không làm việc với đơn vị tổ chức show Spy nhí".


Đại diện quản lý của  Phương Mỹ Chi cho biết, cô bé sẽ không góp mặt trong đêm nhạc cùng Psy nhí và Quang Anh

Trước đó, quản lý của Phương Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê trao đổi với báo chí rằng, đã quyết định từ chối cho Phương Mỹ Chi tham gia chương trình của Psy nhí vì "cát sê không phù hợp".

Tuy nhiên, người quản lý này cũng từ chối tiết lộ mức cát sê đã đề nghị để Phương Mỹ Chi tham gia vào show này. 

Không lâu khi mới nhận lời làm quản lý độc quyền cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê cũng tuyên bố chắc như đinh đóng cột, Phương Mỹ Chi sẽ chỉ hát show lớn, show có giá trị chứ không bao giờ hát ở sòng bài.

Trước ý kiến của phía quản lý Phương Mỹ Chi, rất nhiều người yêu mến giọng ca nhí này lên tiếng ủng hộ "chị Bảy". Họ cho rằng, việc quan trọng của Mỹ Chi bây giờ là học tập bởi vậy mọi người không nên tạp áp lực khiến cô bé căng thẳng. Nhưng cũng có những lời nhận xét cho rằng phía ca sĩ Quang lê đã quá khắt khe vì đây chỉ là đêm nhạc bình thường và nên để các bé hồn nhiên được hát vui vẻ, giao lưu cùng nhau./.

Đỗ Tuyết