Phương Thanh: "10 năm nay tôi đã chôn chặt chuyện này"

06/07/2011 08:50
Phương Thanh cho biết nếu cần thiết cô sẽ vạch trần mặt thật của Nini, và thế cờ sẽ thay đổi hoàn toàn khi công chúng biết Nini thực sự là người thế nào.

Giữ im lặng trước những lời buộc tội của Nini Khanh về cách hành xử giang hồ và cái tát oan nghiệt, song giọng ca 'Trống vắng' cho rằng, nếu cần thiết cô sẽ vạch trần mặt thật của Nini, và thế cờ sẽ thay đổi hoàn toàn khi công chúng biết Nini thực sự là người thế nào.

{iarelatednews articleid='6185,1089,1043'}

Cách đây vài ngày, showbiz Việt dậy sóng khi ca sĩ NiNi Khanh bất ngờ bung thông tin cô từng bị Phương Thanh xử lý kiểu giang hồ hơn 10 năm trước. Dù sự kiện Phương Thanh đánh NiNi Khanh không phải là câu chuyện mới mẻ và bí mật trong giới showbiz Việt, song theo những gì mà Nini tường thuật lại một cách cụ thể và rõ ràng, thì Phương Thanh không khác gì "loài thú dữ".

Phương Thanh cho biết, cô sẽ vạch mặt thật của NiNi Khanh bằng những chuyện nhiều người không biết.
Phương Thanh cho biết, cô sẽ vạch mặt thật của NiNi Khanh bằng những chuyện nhiều người không biết.

Theo đó, không chỉ có Phương Thanh hành xử luật rừng, mà cùng hùa vào việc vùi dập Nini Khanh còn có nhiều đồng đảng khác. Và sự việc không đơn thuần chỉ dừng lại ở một cái tát cho biết thân và chừa tội nói xấu đồng nghiệp như những gì báo chí đăng tải cách đây gần một thập kỷ.

Trước những lời lẽ của NiNi Khanh gây bất lợi cho hình ảnh của mình, Phương Thanh vẫn giữ thái độ bình thản. "Đây là chuyện cũ đã xảy ra từ 10 năm trước. Việc tôi đánh NiNi Khanh cả nước đều biết chứ tôi không giữ bí mật. Tôi không biết vì sao cô ấy lại bới lại sự việc vào thời điểm này. Nhưng tôi ‘cây ngay chẳng sợ chết đứng’ nên cứ để cô ấy nói hết ra đi xem sao”.

Ngay sau khi biết về việc Nini Khanh tố mình trên báo chí, Phương Thanh cũng gấp rút lên đường sang Mỹ với chuyến lưu diễn kéo dài 1 tháng. Không có nhiều cơ hội lên tiếng, song Phương Thanh cũng tranh thủ chia sẻ: “Tôi sẽ chờ xem dư luận phản ứng ra sao về chuyện đó. Cho đến khi cần thiết, tôi sẽ đứng ra lên tiếng. Nhưng tôi e rằng khi tôi đã nói ra sự thật, thì NiNi Khanh mới là người bất lợi bởi 10 năm nay tôi đã chôn chặt chuyện này. Giờ đây cô ấy tự dưng mang chuyện xưa ra bôi nhọ tôi, tôi cũng sẽ có những chuyện khác để kể về cô ấy, những chuyện sâu kín mà nhiều người không biết. Nhưng hiện tại, tôi tôi vẫn muốn giữ im lặng”.

Liệu NiNi Khanh có nhận được lời xin lỗi từ Phương Thanh, hay tiếp tục gặp thêm sóng gió?
Liệu NiNi Khanh có nhận được lời xin lỗi từ Phương Thanh, hay tiếp tục gặp thêm sóng gió?

Cũng trong lời chia sẻ tựa đề "Máu điên" viết về cái tát của Phương Thanh, ca sĩ NiNi Khanh còn viết: “Phương Thanh nếu biết tu thì phải biết xin lỗi cho những việc làm sai trái”. Và toàn bộ câu chuyện mà NiNi Khanh tung hê sau 10 năm im lặng, chỉ với mục đích duy nhất là được nhận về hai từ "xin lỗi" từ Phương Thanh.

Trước mong muốn này của Nini, Phương Thanh nói: “Tính tôi ai chơi cũng biết, tôi thẳng thắn và biết đúng sai trong mọi chuyện. Nếu cô ấy làm đúng, tôi chẳng có cớ gì động chạm tới cô ấy. Tôi mới đi tu vài năm gần đây nên cũng hiểu được nhiều chuyện đời hơn, học được tính nhẫn lại, bớt nóng nảy của mình. Nhưng tôi cũng nói rồi, tôi chỉ tu được ở mức Tề Thiên thôi chứ tu như Đường Tam Tạng thì tôi không làm được. Bởi tu Tề Thiên khi cần tôi vẫn có thể đánh, chứ không thể im lặng trước mọi chuyện sai trái".

Theo Xzone