Phương Thanh: 'Ảnh tôi giẫm lên sách là photoshop'

19/04/2012 20:40 Theo Infonet
Chị Chanh khẳng định khi chụp ảnh chỉ đứng trên bục gỗ chứ không giẫm lên sách như trong các bức ảnh đang gây tranh cãi.
Ngay sau khi bộ ảnh mới của Phương Thanh được đăng tải trên các trang báo mạng, nhiều người đã lên tiếng chê bai, chỉ trích cô. Thậm chí còn có người hà khắc khẳng định đây là cái tát thẳng vào mặt những người yêu tri thức, thích sách vở.

Cư dân mạng đang nảy sinh nhiều luồng dư luận trái chiều liên quan tới những hình ảnh mới nhất của Phương Thanh. Có ý kiến cho rằng lỗi không nằm ở phía người mẫu mà đều do ý tưởng của ê-kíp thực hiện bộ ảnh, thế nên, không thể trách cứ hay buộc tội Phương Thanh giẫm lên tri thức.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng dù ý tưởng của ê-kíp là như thế nào thì với cương vị một người mẫu, Phương Thanh cũng nên đưa ra chính kiến của riêng mình. Một thành viên trên diễn đàn dành cho các bà mẹ chia sẻ: "Không thể đổ lỗi cho ê-kíp hay stylist được. Bây giờ đâu phải cái thời "cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy" nữa. Stylist có khi phải chiều người mẫu hơn cả chiều người yêu mình..."

Phương Thanh tiết lộ chị vốn là một người mê sách. Không chỉ các loại sách văn học, tri thức mà Phương Thanh cũng thường xuyên đọc tạp chí, xem báo hàng ngày.

Liên lạc với Phương Thanh khi cô đang mải miết chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo của Bước nhảy hoàn vũ, nữ diễn viên của Hotboy nổi loạn tỏ ra rất bình tĩnh. Chị chia sẻ khi thực hiện bộ ảnh này, chị được đề nghị được đứng trên một bục gỗ. Sau đó, ê-kíp đã ghép hình giẫm lên chồng sách cũ ra sao thì Phương Thanh hoàn toàn không hề hay biết: "Ảnh tôi giẫm lên sách là photoshop".

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng tiết lộ chị vốn là một người mê sách. Không chỉ các loại sách văn học, tri thức mà Phương Thanh cũng thường xuyên đọc tạp chí, xem báo hàng ngày. Đối với chị, đó là một cách cập nhật tin tức, bổ sung kiến thức rất hiệu quả. Hơn nữa, Phương Thanh cũng muốn tập cho con gái nhỏ là bé Gà ham mê sách vở ngay từ khi còn nhỏ. 
Theo Infonet