Phương Thanh là kẻ phá bĩnh 'Gương mặt thân quen'?

04/03/2013 07:48 Long Hy
(GDVN) - Sau mỗi tiết mục của mình, chị Chanh luôn tìm cách chọc phá giám khảo và gây cười cho khán giả.

Nếu như để ý kỹ ở những tập phát sóng trước đó, khán giả có thể nhận thấy trong và sau phần trình diễn của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh luôn là người có nhiều “ý kiến” nhất trong quá trình bộ 3 giám khảo nhận xét. Cô cũng thường xuyên gây cười bằng những màn đối đáp và hành động hài hước.

Và, mới đây nhất là ở tuần thi thứ 8, sau phần trình diễn của nữ ca sĩ trẻ Khởi My (hóa thân Mỹ Tâm với ca khúc Nụ hôn bất ngờ), trong khi giám khảo Hoài Linh chuẩn bị nhận xét về tiết mục này, Phương Thanh thường xuyên nói tranh lời và có một vài hành động đi ra, đi vào mang tính chất 'chọc phá'.

Nữ ca sỹ 'quậy' đến nỗi, Hoài Linh vài lần gác lại phần nhận xét dành cho cô học trò Khởi My. “Thôi con vô đi, chú mệt với con này quá (ý chỉ Phương Thanh –pv)”, Hoài Linh cười trừ nói.


Màn phá bĩnh gần 4 phút của Phương Thanh sau phần trình diễn của Khởi My.

Tuy nhiên, vì Khởi My vẫn muốn nghe phần nhận xét của Hoài Linh nên đã phải năn nỉ Phương Thanh: “Anh Ba ơi tí nữa em hôn anh một cái, anh đứng trong đó luôn đi”.

Trong hình ảnh Ngọc Sơn, Phương Thanh đã nghịch ngợm, đi lại nói năng tới...4 phút đồng hồ dù trong miệng vẫn ngậm chiếc bút của Hoài Linh.


                               

Trước đó, phần nhận xét của giám khảo dành cho chị Chanh cũng bị quậy tưng. Danh hài Hoài Linh luôn phải nhắc nhở Phương Thanh, ví dụ như “Cứ đứng im đi mày nhoi quá à!” hay “Mày nhoi hoài à!”. Còn ca sĩ Mỹ Linh dùng cây bút viết của Hoài Linh nhứ nhứ “đe dọa” chị Chanh. Thậm chí, Hoài Linh đã rời ghế giám khảo, bước lên sân khấu để “trị” bằng được chị Chanh. Cả Chí Thiện và MC Thanh Bạch cũng vào cuộc “vây bắt” Phương Thanh. 'Cuộc chiến' kết thúc với chiếc bút của Hoài Linh 'bịt' ngang mồm Phương Thanh không cho nói.

Nhưng cũng chỉ được một lúc, Phương Thanh lại bỏ ngay chiếc bút ra khỏi miệng và định “quậy” tiếp nhưng đã bị Hoài Linh ngăn lại kịp thời. Ở phía sau sân khấu, Phương Thanh vẫn rất nghịch ngợm, làm hết trò này đến trò khác.

Nhận xét về cô Chanh siêu quậy, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải thốt lên: “Trong 6 đứa thì em là đứa quậy nhất, không bao giờ để giám khảo ngồi yên”.

Phương Thanh và màn phá bĩnh sau phần trình diễn của Thúy Uyên.

Tiếp đó, sau phần biểu diễn của Thúy Uyên, Phương Thanh lại... nghênh ngang ngậm bút lượn mấy vòng khiến MC Thanh Bạch, Thúy Uyên ngớ người một lúc mới tiếp tục được chương trình cho phần nhận xét của giám khảo.

Ngoài đời ai cũng biết ca sĩ Ngọc Sơn cũng có nhiều trò hơi thái quá, dài dòng mỗi khi biểu diễn trên sân khấu, nhưng việc Phương Thanh gây cười bằng cách phá bĩnh giám khảo như vậy bị một số người khó tính đánh giá là thiếu tôn trọng, quá lố.

Ai cũng biết, chủ ý của chương trình là một sân chơi hài hước, ý nghĩa. Tuy nhiên, việc Phương Thanh 'vui chơi' quá đà trên sân khấu ở tập 8 như đôi khi lại vướng phản ứng ngược.

Long Hy