Phương Thanh, Minh Hằng sướt mướt chia tay bạn nhảy

21/06/2012 10:31
Theo đúng lịch, tối 20/6, đoàn vũ công Bulgaria lên đường trở về nước sau khi kết thúc chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Phi trường Tân Sơn Nhất trở nên đông đúc hơn thường lệ khi hàng loạt ngôi sao Việt có mặt để chào tạm biệt những người bạn ngoại quốc của mình.
Xuất hiện sớm nhất tại sân bay là "nữ hoàng liều mạng" Phương Thanh và Á quân cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ Trương Nam Thành, tiếp sau là người đẹp Anh Thư. Tất cả có vẻ khá vội vã bởi đoàn vũ công nước ngoài tới sân bay muộn hơn nhiều so với dự kiến. Điều đó cũng đồng nghĩa với thời gian giành cho cuộc chia ly sẽ ngắn ngủi hơn nhiều.
Trong lúc chờ đợi những người bạn nhảy, chị Chanh và Anh Thư tranh thủ tạo dáng bên nhau. Sự thân mật này xóa tan mọi lời đồn về việc "bất hòa" giữa hai người, sau khi vụ nghi án mua giải được "nữ hoàng liều mạng" khui ra.
Khá nhiều người hâm mộ nhận ra nữ ca sĩ Phương Thanh, dù cô "lọt thỏm" giữa Anh Thư và Nam Thành. Một buổi giao lưu chớp nhoáng đã được Phương Thanh giành tặng cho những người hâm mộ của mình một cách vui vẻ.
Đoàn xe chở những vũ công Bulgaria tới khá muộn, chỉ cách giờ bay chừng vài chục phút. Trương Nam Thành thể hiện sự ga lăng và lịch sự bằng cách nhanh nhẹn tiến tới khuân hành lý cho những người bạn nước ngoài, đồng thời không quên dành cho họ những cái ôm thật chặt.
Anh Thư và bạn nhảy tươi tắn sánh vai nhau như thể đang chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch
Còn "người tình" của Phương Thanh lộ rõ vẻ trầm ngâm và buồn bã. Có lẽ việc phải xa cô bạn nhảy cá tính và tình cảm đã khiến Ivan không thể nào vui vẻ, dù đang trên đường trở về nhà.
Tư thế chuẩn bị cho một nụ hôn trìu mến lên má Phương Thanh
Nữ hoàng của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ xuất hiện khá muộn. Cô nhanh chóng tiến tới chỗ người bạn nhảy của mình và tặng anh những cái ôm thật chặt.
Atanas khá bất ngờ và sung sướng khi thấy Minh Hằng xuất hiện. Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt anh đã chứng minh cho điều đó.
Không chỉ giành tặng những cái ôm thật chặt, Minh Hằng còn mang tới cho người bạn nhảy những món quà kỷ niệm ý nghĩa.
Hai vẻ mặt đầy đối lập của Bé Heo và bạn nhảy: người cười vui, kẻ nước mắt.
Quách Ngọc Ngoan là người tới sau cùng và lý do của sự chậm trễ đó chính là bó hoa ngay sát cạnh anh. Chàng diễn viên điển trai đã cầu kỳ mua một bó hoa rất đẹp tới để tặng cho cô bạn nhảy Vesela, tuy nhiên khi anh mang tới thì cô đã vào phòng chờ bởi... phải đợi quá lâu. Mặc dù vậy, Quách Ngọc Ngoan vẫn mang món quà tạm biệt vào được cho cô bạn nhảy xinh đẹp nhờ chịu khó... năn nỉ lực lượng bảo vệ sân bay cho vào phía bên trong.
Phương Thanh, Nam Thành và Minh Hằng đứng dõi theo những người bạn ngoại quốc với một vẻ mặt rất tâm trạng. Dù sao, quãng thời gian gắn bó giữa họ cũng đủ dài để đem lại cảm giác mất mát khi phải chia ly.
Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất của buổi chia tay đã xảy ra khi chàng trai Ivan bỏ lại hành lý và băng băng chạy từ phía phòng chờ ra bên ngoài, chỉ để dành tặng cho Phương Thanh thêm một cái ôm thật chặt. Món quà mà anh tặng lại cho người bạn nhảy trước khi chia tay là một món quà rất đặc biệt: bức ảnh gia đình anh luôn cất cẩn thận trong ví của mình. Với món quà đó, chàng trai 19 tuổi đã gửi gắm tới cho "người tình" lớn tuổi một thông điệp cảm động: Chúng ta là người trong một gia đình.