Phương Thanh ngồi "ghế nóng" chấm điểm các kỷ lục gia Việt Nam

06/08/2014 08:06 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau khi đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Ngôi Sao Việt, Phương Thanh lại tiếp tục được mời ngồi ghế nóng chương trình mới mang tên "Bạn có thực tài".

Chiều qua (05/06),  chương trình Bạn có thực tài đã chính thức ra mắt truyền thông và khán giả cả nước.

Trong chương trình này, Phương Thanh sẽ đồng hành cùng 4 vị giám khảo còn lại là Lê Hoàng, Minh Nhí, Cát Tường và một giám khảo luân phiên theo từng tuần. Các giám khảo sẽ được phép nhận xét thoải mái, tranh cãi thú vị mà không chịu bất cứ sự chi phối nào của đạo diễn.

Sau Ngôi Sao Mới, Phương Thanh tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình Bạn có thực tài.

Nói về cảm xúc khi tiếp tục được mời đảm nhận vai trò giám khảo, Phương Thanh cho biết, cô rất vui khi được tham gia một chương trình hoàn toàn mới với nhiều tiết mục ấn tượng từ các thí sinh. Trong thời gian quay hình, cô được chứng kiến nhiều tài năng độc đáo của  các thí sinh khắp mọi miền đất nước. Đây hoàn toàn là một trải nghiệm đầy thú vị đối với nữ giám khảo.

Bạn có thực tài dự kiến có 13 tập, mỗi tập phát sóng sẽ có khoảng 8 đến 10 tiết mục. Chương trình là sân chơi dành cho tất cả các tài năng ở mọi lứa tuổi, các kỉ lục gia và tất cả những người có tài năng, sở trường đặc biệt ở các lĩnh vực: nhảy, múa, xiếc, ảo thuật, võ thuật, thư pháp, vẽ tranh cát... 

Bên cạnh 5 giám khảo chính sẽ có 50 giám khảo khán giả sẽ giúp các thí sinh không bị áp lực như các cuộc thi khác. Tuy nhiên 50 giám khảo khán giả có quyền bấm nút Đỏ hoặc Xanh để quyết định thí sinh có được quyền biểu diễn tiếp tục hay không.

Nếu trên 50% khán giả bấm nút Xanh, đồng nghĩa với việc thí sinh được tiếp tục biểu diễn hết tiết mục dự thi, ngược lại, nếu trên 50% khán giả bấm nút Đỏ, tiết mục dự thi sẽ phải ngưng lại và bị loại. Sau đó, Ban giám khảo chuyên môn vẫn nhận xét và chấm điểm cho cả hai trường hợp. 

Phương Thanh cùng các vị giám khảo còn lại của chương trình và MC Quyền Linh - người sẽ đồng hành suốt chương trình. 

Sau 13 tập phát sóng và 2 tập gala với sự hội tụ tất cả các tiết mục xuất sắc nhất của các tuần, chương trình sẽ tìm ra nhà vô địch của mùa đầu tiên cùng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Diễn viên điện ảnh Quyền Linh sẽ đảm nhận vị trí MC trong suốt các tập ghi hình và 2 đêm Gala. Sự dí dỏm, hài hước và một phong thái gần gũi, cách dẫn tự nhiên là những yếu tố quan trọng khiến BTC tin tưởng trao quyền cho anh trong vai trò cầu nối giữa khán giả, thí sinh và giám khảo.

(Từ trái sang) ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, MC Quyền Linh, diễn viên Minh Nhí, đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Cát Tường.

Chương trình được phát sóng vào 21h30 thứ Hai hàng tuần lúc 21h30 trên kênh HTV7. Số đầu tiên sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 11/08/2014.

TỬ VĂN