Phương Trinh giẫm chân lên sách, Mai Hải Anh lại nude (P177)

08/08/2012 20:41 Quốc Khánh (Tổng hợp)
(GDVN) - Tuấn Tú lấy vợ, Phương Trinh giẫm lên sách, người đẹp Khánh Hòa tái xuất bằng ảnh nude.... <Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Dù đã tuyên bố sẽ không chụp ảnh nude nữa nhưng trước tin đồn sinh con, phẫu thuật thẩm mỹ, Mai Hải Anh lại tiếp tục chụp ảnh bán nude (ảnh VTC)
Sự trở lại này của người đẹp Mai Hải Anh khiến nhiều người bất ngờ. Trong thời gian dài cô không xuất hiện, có hàng loạt tin đồn về sự vắng mặt này như: Bị Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch cấm diễn, cấm xuất hiện nên không ai mời diễn; đã lấy chồng và có thai 4 tháng; đang nợ nần phải đi trốn; đi phẫu thuật thẩm mỹ nên bị biến dạng không dám xuất hiện…(ảnh VTC)
Ông Hoàng nhạc Việt gây bất ngờ cho cộng đồng mạng và fan hâm mộ khi xuất hiện với công việc của một người nông dân.
Rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem Mr Đàm bắt tôm. Hình ảnh này càng làm cho Đàm Vĩnh Hưng gần gữi và được yêu quý nhiều hơn
Sau những ồn ào vì bộ ảnh nude, Ngọc Quyên lại khiến người hâm mộ choáng váng với tiết lộ bị thiếu gia lừa tình, lừa tiền. (ảnh Vietnamnet)
Người mẫu tuổi teen Phương Trinh cũng tiết lộ chuyện tình với đại gia hơn gần 30 tuổi (ảnh Vietnamnet)
Không chỉ thế, Phương Trinh còn xuất hiện trong một bộ ảnh. Ở đó, Phương Trinh giẫm chân lên sách. Hình ảnh này khiến người ta nhớ đến hình ảnh Phương Thanh giẫm chân lên sách từng gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây không lâu (ảnh Đất Việt)
Trong chuyến lưu diễn tại Lon-don đúng dịp Olympic, Tuấn Hưng cùng người quản lý bị mất sạch đồ và tiền bạc (ảnh Bee)
Tuấn Hưng cho biết: "Khi đang ngồi uống cafe ở khu trung tâm thành phố cùng với người quản lý, bỗng nhiên tôi và cậu ấy nhận ra chiếc túi đựng tiền và toàn bộ giấy tờ đều đã "không cánh mà bay". (ảnh Zing)
Tin Tuấn Tú tổ chức lế cưới vào ngày 8/8 gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo nguồn tin của Giaoduc.net.vn, bố vợ Tuấn Tú là một quan chức cấp cao ngành công an.
Dù đám cưới được giữ bí mật nhưng người ta cũng có thể hình dung ra lễ cưới của Tuấn Tú sẽ giống như một cảnh quay trong bộ phim "Blog nàng dâu"
Quốc Khánh (Tổng hợp)