Phương Trinh: Tuy kín mà rất hở (P7)

07/02/2012 15:20 M.M (tổng hợp)
(GDVN) - Phương Trinh giải thích về phong cách sexy đang bị dư luận phản đối của mình. <Bản tin Sao Việt điểm tin về các ngôi sao khác nhau (P7)>
Trả lời trên XZone hôm nay, cô gái có biệt danh "bà mẹ nhí" Phương Trinh giải thích vì sao mình lại chọn phong cách sexy khi liên tục mặc đồ và chụp ảnh gợi cảm. Cô nói: "Con nít muốn khẳng định mình là người lớn thì chỉ có cách quyến rũ hơn thôi, không còn sự lựa chọn nào khác nhưng tôi biết quyến rũ vừa phải cho đúng độ tuổi 17 chứ không chụp bikini như những bạn hotgirl khác. Tôi chọn những bộ đồ tuy kín mà hở, vừa không phản cảm mà lại khẳng định được hình ảnh trưởng thành của mình". (Xem chùm ảnh gần nhất của Phương Trinh)
Tăng Thanh Hà đã phải thốt lên "Trời ơi..." khi phóng viên Giáo dục Việt Nam hỏi về tin đồn cô đã đính hôn với Louis Nguyễn (Xem chi tiết thông tin này)
Khá thành công với sự kết hợp qua ca khúc "Căn phòng", Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ sẽ biểu diễn lại bài hát này trong đêm nhạc Valentine's Day được Đài truyền hình Bình Dương tổ chức tại sân khấu Lan Anh (TP HCM) vào lúc lúc 20h, ngày 14/2. Ngoài cặp đôi này, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều cặp "hot" như Lam Trường - Đoan Trang, Phạm Văn Mách - Lê Khánh, Quách Tuấn Du - Như Ý.... Riêng Đàm Vĩnh Hưng và Thu Minh sẽ biểu diễn solo nhiều ca khúc đang được khán giả hâm mộ: Dạ khúc cho tình nhân, Bay, Taxi... (Theo Ngôi Sao)
Tâm sự trên Bee.net.vn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: Ngay từ trong giông tố, chị đã biết tự hóa giải những thù hận nhỏ nhen để đi qua nó nhẹ nhàng. Bài học về việc tự hóa giải, về cái tự thiền trong cuộc sống ấy chị học được ở tuổi 19, 20 và khi có biến thì lý thuyết bỗng trở thành thứ quý giá hơn vạn lời vàng ngọc.  (Xem bài phỏng vấn Kỳ Duyên)
Trả lời Tạp chí Đẹp, Tấn Minh tiết lộ mối duyên của mình với âm nhạc: "Ngày xưa không dám nghĩ sẽ làm ca sĩ. Nó cao xa quá, nó ở đâu ấy. Đam mê thì có thừa, nhưng gia đình mình không phải nghệ thuật nên mình nghĩ nó không phải tầm của mình. Nhưng khi tham gia thi tiếng hát Học sinh - sinh viên toàn quốc, vô tình gặp ông Nguyễn Cường. Ông ấy bảo: Hay quá, mày đi chuyên nghiệp đi. Mày sẽ nổi đấy”! Chính vì lời của ông Nguyễn Cường mà mình… (Xem bài phỏng vấn Tấn Minh)
Mẫu nhí 14 tuổi Lê Hoàng Bảo Trân vừa giới thiệu bộ ảnh mới chụp ở ga Đà Lạt, quê ngoại của cô. Bộ ảnh như làm bừng sáng rực rỡ những toa tàu cũ kỹ vì vẻ xinh đẹp tỏa nắng của Bảo Trân. Ngắm chùm ảnh này của Bảo Trân. 
M.M (tổng hợp)