Phương Uyên thay Việt Tú "tấn công" Lê Hoàng

26/11/2011 10:07 Dạ Vũ
(GDVN) - Nhạc sỹ Phương Uyên sẽ vào trọng trách khó khăn là giám khảo thứ 4 đêm Bán kết Cặp đôi hoàn hảo.

Xuất thân từ một nhóm hát nổi tiếng một thời Ba con mèo, khi tách ra hát solo, Phương Uyên là giọng ca gây được ấn tượng nhất với khản giả bởi phong cách "bụi bặm", mạnh mẽ và phóng túng trên sân khấu. Ngoài ca hát, Phương Uyên còn sáng tác khá nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích: Mẹ yêu, Sài Gòn cô tiên năm 2000, Đã quên thật sao, Tôi yêu, Anh tôi, Hãy thương cho phận người...

Phương Uyên hướng dẫn Trấn Thành hát sao cho hay hơn (ảnh: Hà Nhuận Nam)

Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận phần biên tập album cho những ca sỹ nổi tiếng như Hiền Thục, Thanh Thảo, Minh Thuận… Với một cá tính sắc sảo cùng sự hài hước, chắc chắn nữ nhạc sỹ sẽ có những giây phút tung hứng hấp dẫn cùng với ba vị giám khảo còn lại, đặc biệt là với vị giám khảo Lê Hoàng. Tuần trước, với sự xuất hiện của đạo diễn Việt Tú, Cặp đôi hoàn hảo được đánh giá là hay hơn hẳn ở cả phần nhận xét thí sinh và tranh luận giữa Việt Tú - Lê  Hoàng.

Cặp đôi hoàn hảo tuần này là vòng bán kết, sẽ loại 1 cặp để xác định top 3 cặp đôi có mặt ở đêm chung kết xếp hạng vào đêm 4/12. 4 cặp đôi còn lại ở tuần này là: Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) – Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan và Đoan Trang – Trấn Thành. Rất khó để dự đoán ai sẽ là cặp đôi phải dừng cuộc chơi vì để đi đến vòng này, họ đều có những sở trường và nét đặc trưng riêng không trộn lẫn. 

Đoan Trang – Trấn Thành là cặp đôi hiện có phong độ tốt nhất nhưng Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư lại là cặp đôi có thể gây “sóng gió” bất cứ lúc nào. Với phần thi được hát dòng nhạc sở trường và bài hit sẽ rất thuận lợi cho cặp đôi nào sẵn có hai giọng hát tốt. Tuy nhiên, Cặp đôi hoàn hảo luôn chứa đựng sự bất ngờ!

Dạ Vũ