Phương Vy rạng rỡ hát khúc Xuân

31/01/2012 12:22 K.Hưng - Ảnh: Duy Nhất
(GDVN) - Trong không khí những ngày Xuân, Phương Vy cùng rất nhiều ca sĩ góp giọng trong chương trình Nhịp cầu âm nhạc tươi vui.
Quán quân Viet Nam Idol Phương Vy sôi nổi, gợi cảm với Khúc nhạc mừng xuân (st Nhật Bằng).
Phương Vy đang chuẩn bị cho những khâu cuối cùng để ra mắt album mới nhất của mình.
Nam ca sỹ điển trai Cao Thái Sơn ngoài việc thể hiện ca khúc Thì thầm mùa xuân thì anh cũng dành thời gian chia sẻ với khán giả cảm nhận của mình về cái Tết Việt nói chung và Tết của miền Nam nói riêng. Cao Thái Sơn cho biết, năm nay, cả gia đình anh di chuyển vào Nam để ăn Tết đầu tiên trong này và anh cảm nhận rằng không khí Tết ở đây luôn rộn ràng hơn ở miền Bắc, 
Đặc biệt, sự góp mặt của hai chú cháu Lam Trường – Minh Thư trong cùng một chương trình đã đem đến sự thú vị cho những khán giả yêu giọng hát của họ.
Minh Thư trong bộ áo dài xinh tươi màu cam rất nổi bật thể hiện ca khúc Chào xuân mới (st Nguyễn Ngọc Thiện), một bài hát mang tiết tấu vui tươi, trẻ trung.
Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca – nhạc sỹ Vũ Quốc Việt với ca khúc Chào xuân Việt Nam, Nguyễn Phi Hùng với ca khúc Thần tài đến, Xuân Trường và Diệu Hiền với Xuân và tuổi trẻ, Lương Chí Cường với Ngày tết quê hương Việt Nam….
Giọng ca vang bóng một thời Phương Dung, mặc dù tuổi đã cao nhưng giọng hát của chị vẫn làm mê đắm lòng người bằng ca khúc Về dưới mái nhà.
Nữ ca sỹ có chất giọng ngọt ngào, mượt mà Vân Khánh đã lâu mới tái ngộ với khán giả mộ điệu. Đến với chương trình, chị thể hiện một sáng tác của Phan Hồng Sơn mang tên Tháng giêng hò hẹn. Với chất giọng ấy, lối hát ấy và bộ áo dài quen thuộc, Vân Khánh đã chiếm trọn cảm tình của khán giả.
Xuân đã về - một sáng tác nổi tiếng của Phạm Đình Chương được vang lên qua sự thể hiện của hai anh chàng trong nhóm The men, Lê Hoàng và Tiến Dũng trong trang phục áo dài khăn đóng đỏ rực gợi nhớ hình ảnh của những người đàn ông thời xưa đã mang đến một không khí hết sức rộn ràng trên sân khấu
K.Hưng - Ảnh: Duy Nhất