Pitt-Jolie nhận thêm người con nuôi thứ 4?

29/11/2011 15:11
Sau Maddox, Zahara và Pax Thiên, có vẻ như cặp đôi nổi tiếng của Hollywood sắp nhận thêm một bé nữa vào gia đình mình…

Sau Maddox, Zahara và Pax Thiên, có vẻ như cặp đôi nổi tiếng của Hollywood sắp nhận thêm một bé nữa vào gia đình mình…

Mới đây, tờ Daily Star đưa tin Brad Pitt và Angelina Jolie đã hứa với cô con nuôi Zahara rằng họ sẽ nhận chăm sóc một em bé nữa từ Ethiopia, quốc gia châu Phi phải chịu nạn nghèo đói nghiêm trọng và cũng là nơi cô bé này được sinh ra.

"Họ thực sự rất hào hứng về điều này. Brad và Ange đã hứa với Zahara vài năm trước rằng họ sẽ nhận nuôi một bé nữa từ quê hương của cô bé. Mục đích là để Zahara có thêm anh chị em với nhiều điểm tương đồng", một nguồn tin chia sẻ trên báo chí.

Nguồn tin này cũng tiết lộ trên Daily Star: "Bên cạnh đó, 7 luôn là con số may mắn của Brad. Anh ấy và Angelina nghĩ điều này sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc".


Brad, Ange cùng Pax Thiên, bé Zahara và Knox - Viviene trong bộ ảnh khi cặp sinh đôi mới chào đời.

Trước đó, tài tử Brad Pitt từng thừa nhận rằng anh luôn muốn chăm lo cho một gia đình đông đúc.

"Khi còn nhỏ, tôi có một người bạn có rất đông anh em. Tôi vô cùng thích sự hỗn độn quanh bàn ăn sáng, những tiếng tranh luận ỏm tỏi, tranh giành nhau và người mẹ làm bánh kếp cho tất cả… Và khi đó, tôi đã quyết định liệu mình có thể thực hiện được điều đó hay không. Thực sự nó đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tôi - đó sẽ là cách mà tôi sống cuộc sống của mình…

Đại diện của Brad và Ange chưa đưa ra lời bình luận nào về thông tin này. Hồi tháng 2 năm nay, có tin đồn hai người có ý định nhận nuôi một em bé người Haiti tên Leah. Nhưng không lâu sau, cặp đôi lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ chỉ tập trung vào các hoạt động từ thiện, xã hội chứ chưa có ý định mở rộng gia đình.

Hiện tại, Brad Pitt đang cùng Angelina Jolie chăm sóc 6 đứa trẻ: 3 con đẻ bé Shiloh  - 5 tuổi, cặp sinh đôi 3 tuổi Knox - Vivienne và 3 con nuôi (bé Maddox - 10 tuổi, bé Pax Thiên - 7 tuổi và Zahara - 6 tuổi).

Theo Đẹp Online