Psy thai nghén thêm một ‘Gangnam Style’ thứ 2

01/03/2013 06:36 Long Hy
(GDVN) - Sau thành công vang dội của điệu ngựa nhảy “Gangnam Style” trên toàn thế giới năm 2012, Psy tiếp tục dự án cho album mới hứa hẹn sẽ lập lại thần tích của “Gangnam Style” lần thứ 2.

Hiện tại, Psy đã nhận được một hợp đồng thu âm với hãng thu âm nổi tiếng Scooter Braun của Mỹ, sự việc này khiến dư luận dấy lên thông tin công ty quản lý YG Entertainment của Psy sẽ mất kiểm soát trước Psy.

Tuy nhiên, người đại diện của YG cho biết, chi nhánh YG tại Mỹ sẽ luôn túc trực sát cánh cùng Psy trong thời gian anh ở đây, đặc biệt là tại mỗi sự kiện quan trọng diễn ra ở đất nước cờ hoa. Đi đâu, Psy cũng phải luôn thể hiện anh là thành viên của gia đình YG.

Trong thời gian lưu diễn tại Mỹ, Psy nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhạc sĩ và các ngôi sao nổi tiếng của phương Tây, dù vậy, trong một bài phỏng vấn với kênh MTV, Psy nói: “Hiện tại tôi chưa có kế hoạch hợp tác với bên nào mà muốn sẽ lập lại được thần tích nhờ nội lực của bản thân”.

Psy quyết tâm cho ra lò một Gangnam Style thứ hai do chính anh và YG tạo nên chứ không dựa vào nước ngoài.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc thì ca khúc mới của Psy đang được gấp rút hoàn thành với tiến độ làm việc cao, mọi công đoạn đều được thực hiện một cách trơn tru và thuận lợi, tuy nhiên để có thể khẳng định liệu ca khúc mới có vượt qua được cái bóng của Gangnam Style hay không lại là một vấn đề không hề đơn giản.

“Nếu đạo diễn dàn dựng phần 2 của Two Corp thì hy vọng khán giả còn có thể ủng hộ, còn với Gangnam Style thì thật khó có thể đưa ra nhận xét so sánh”, Psy thổ lộ.

Như vậy, liệu Psy có tiếp tục làm mưa làm gió và càn quét toàn cầu với đứa con tinh thần thứ 2 sau Gangnam Style sẽ phải đợi đến tháng 4 năm nay khi ca khúc được chính thức phát hành. Sắp tới đây, Psy sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc Future Music Festival diễn ra tại Australia vào 1/3 tới.

Long Hy