Quá nhập tâm vào nhân vật, Phi Nhung khóc nức nở

10/10/2014 10:02 TỬ VĂN
(GDVN) - Do quá nhập tâm vào nhân vật, ca sĩ Phi Nhung đã bật khóc nức nở trong buổi tập luyện cùng các nghệ sĩ.

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa (11/10), liveshow “Phi Nhung – Thương một người dưng” sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình.

Trong mấy ngày vừa qua, ca sĩ Phi Nhung đã ráo riết tập luyện cùng các khách mời và ban nhạc để mang đến những tiết mục thật hay gửi diến khán giả. 

Ca sĩ Phi Nhung chăm chỉ tập luyện cùng ban nhạc suốt mấy ngày qua.
Trong đêm nhạc sẽ có nhiều thể loại nhạc thuộc sở trường của Phi Nhung.

Trong buổi tập vừa qua, vì qua nhập tâm vào nhân vật trong vở nhạc kịch "Làm dâu đất khách" cùng nghệ sĩ Kim Tử Long, NSƯT Hữu Quốc, Kiều Mai Lý và danh hài Bảo Chung, mà chị đã bật khóc nức nở vì cảm thương cho cuộc tình đẹp trong vở kịch. 

Phi Nhung quá nhập tâm vào nhân vật trong vở kịch "Làm dâu đất khách" khiến cô bật khóc.
Phi Nhung khóc nức nở trên sân khấu dù đây chỉ mới là buổi tập thử.

Ngoài nhân vật trong vở kịch trên, Phi Nhung sẽ còn hoá thân thành mẹ con cùng ca sĩ Giao Linh trong ca khúc "Con gái của mẹ" và thành 2 chị em cùng Dương Triệu Vũ trong hoạt cảnh "Ru lại câu hò"… Đây là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 20 năm ca hát của Phi Nhung, chính vì thế mà chị không tránh khỏi áp lực. Phi Nhung đang cố gắng hết sức mình cũng như chăm chút cho từng tiết mục để làm cho khán giả hài lòng.

Nghệ sĩ Kim Tử Long đọc lại lời thoại trong buổi tập.
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý và Bảo Chung.

Tuy bận rộn và tập trung cao độ nhưng Phi Nhung cũng có những giây phút hết sức vui vẻ khi trong buổi tập luyện cũng là ngày sinh nhật của giám đốc âm nhạc Nguyễn Quang. Cô đã hát tặng ca khúc "Happy birthday" theo cách hết sức mới mẻ là hát Lý.

Phi Nhung bất ngờ chúc mừng sinh nhật của nhạc sĩ Nguyễn Quang
Phi Nhung đùa nghịch cùng vị nhạc sĩ 

Trong chương trình, Phi Nhung sẽ thể hiện lại những ca khúc được rất nhiều khán giả yêu thích như: Ru lại câu hò, Năm mười bảy tuổi, Tựa cánh bèo trôi, Con gái của Mẹ, Giờ xa lắm rồi, Sông quê, Thua một người dung, Ai khổ vì ai, Em về kẻo mưa…

Nội dung liveshow được chia thành 3 chương: Năm mười bảy tuổi, Ru lại câu hò và Làm dâu đất khách với hơn 10 tiết mục và một vở nhạc kịch được đầu tư, dàn dựng công phu và hoành tráng. Và phần đặc biệt là phần hát giao lưu ngoài sóng trực tiếp chỉ dành cho khán giả có mặt tại nhà hát mang tên “Hát theo yêu cầu”.

Liveshow Sol Vàng “Phi Nhung – Thương một người dưng” với sự tham gia của các khách mời Giao Linh, Chí Tài, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, Quách Ngọc Ngoan và các nghệ sĩ Kim Tử Long, Bảo Chung, NSƯT Hữu Quốc, Kiều Mai Lý.

TỬ VĂN