Quách Ngọc Ngoan: 'Giám khảo cho toàn 10, tôi cũng đâu thấy vui'

24/04/2012 11:03 Hương Trần
(GDVN) - Nếu như bài nhảy của tôi mà BGK cho toàn 10, tôi cũng đâu thấy vui. Tôi chỉ thấy xấu hổ vì sự thật là tôi không nhảy được...
Trong đêm thi thứ 5, diễn viên Quách Ngọc Ngoan là thí sinh tiếp theo phải dừng cuộc chơi tại Bước nhảy hoàn vũ 2012. Chia tay sân chơi này, Quách Ngọc Ngoan gửi lời nhắn nhủ đến các thí sinh còn lại: “Tôi mong Vân Trang và các thí sinh còn lại hãy cố gắng hết sức tập luyện. Chúc cho Minh Hằng sớm bình phục chấn thương ở chân. Hy vọng ba thí sinh nam của chương trình sẽ có những phần thi khiêu vũ thật tốt. Mọi người nhớ phải giữ gìn sức khỏe vì trong đêm thi sắp tới mỗi cặp đôi sẽ phải thể hiện hai điệu nhảy”.

Tôi chỉ thấy xấu hổ vì sự thật là tôi không nhảy được.

Trước thông tin Vân Trang bị ngất ngay trong đêm thi, Ngọc Ngoan chia sẻ, lúc đó, anh đang thực hiện phần thi của mình nên không hề hay biết chuyện này, sau đó được mọi người kể lại mới rõ.

Ngọc Ngoan hoàn toàn bất ngờ khi một số ý kiến cho rằng Vân Trang nhảy không tốt nhưng đạt điểm số cao vì có sự ưu ái của giám khảo. "Tôi thấy Vân Trang rất khỏe. Lúc ra nhảy cô ấy sung sức và đẹp. Bước nhảy hoàn vũ là chương trình thực tế và tất cả mọi người đều thấy Vân Trang nhảy xuất sắc. Bản thân tôi cũng thấy điều đó. Khi một thí sinh nhảy xuất sắc như vậy, BGK cho điểm cao là hợp lí và bình thường. Còn nếu như bài nhảy của tôi mà BGK cho toàn 10, tôi cũng đâu thấy vui. Tôi chỉ thấy xấu hổ vì sự thật là tôi không nhảy được”.

Cùng quan điểm với Ngọc Ngoan, giám khảo Khánh Thi hoàn toàn phủ nhận việc thiên vị Vân Trang. Cô nói: “Chúng tôi muốn Vân Trang thể hiện phong độ tốt hơn nữa thôi! Còn bài nhảy của cô ấy trong đêm thi vừa qua tốt, nhảy được. BTC khá lo lắng cho sức khỏe của Vân Trang sau khi cô ấy bị ngất. Chúng tôi sợ rằng Vân Trang không thể tiếp tục thi đấu, nhưng cuối cùng, cô ấy vẫn ra sàn nhảy hoàn thiện bài thi."

Dù bị ngất nhưng Vân Trang vẫn thể hiện tốt phần thi của mình.

"Có thể do chế độ ăn uống, tập luyện chưa hợp lý nên sức khỏe các thí sinh bị giảm sút đi nhiều. Những sự cố không may trong quá trình tập luyện có thể xảy ra bất cứ lúc nào, không ai có thể nói trước được”, Khánh Thi nói thêm.

Ca sĩ Minh Quân kể lại thời điểm Vân Trang gặp sự cố: “Lúc tôi đang ở phòng chờ và nghe nói Vân Trang gặp phải vấn đề sức khỏe. Chúng tôi có xuống phòng y tế thăm nhưng bác sĩ đang chăm sóc cho cô ấy nên không được vào”.

Ngay như bản thân Minh Quân từng có một chấn thương ở chân hồi bé, do vậy tham gia Bước nhảy hoàn vũ phải đứng trụ nhiều, xoay liên tục khiến chấn thương tái phát rất đau. Theo lời anh, những thí sinh trẻ tuổi sẽ có lợi thế về sức khỏe. "Nhiều lúc do tập luyện, tôi thấy mệt mỏi và khá đuối so với các bạn ấy", anh nhấn mạnh.
Hương Trần